Tour de France: Cú va chạm ngoạn mục của Thomas Voeckler

Rút lui khỏi peloton từ năm 2017, Thomas Voeckler vẫn không đánh mất niềm đam mê đạp xe. Năm nay một lần nữa, anh ấy ngồi trên chiếc mô tô của France Télévisions trong một chặng của Tour de France. Nhưng anh ấy đã trở thành nạn nhân của một sự cố trong quá trình đi lên Col de Loze và bị loại trong một ngày.

Thomas Voeckler sống, ăn, uống và ngủ đạp xe. Ngay khi sự nghiệp đua xe của anh kết thúc, cựu áo vàng đã được trao đổi bằng một cuộc tư vấn trên truyền hình. Đó là trên một trong những chiếc xe máy truyền hình Pháp rằng anh ấy hoạt hình mọi giai đoạn du lịch Pháp mỗi tháng bảy với sự đồng cảm và hài hước thường thấy của anh ấy. Nhưng năm nay, anh ấy rất thân với phim truyền hình.

Xe máy làm chậm Vinegaard và Pinot

Có người bên đường du lịch Pháp Năm nay. Trước sự hưng phấn củaPinot uốn congtrong leo núi bóng bay nhỏnó ở trên một con dốc col de la Loze khiến người hâm mộ đổ xô đến xem trận đấu giữa Jonas Vingegaard và Tadej Pogacar. Không tránh khỏi, một số người trong số họ đã lấn chiếm lòng đường và chặn lối đi của ô tô và xe máy. Thomas Voeckler đã có một kinh nghiệm đáng tiếc. ” Đầu tiên, có một chiếc xe máy dừng trước một chiếc xe Shimano (xe hỗ trợ trung lập, ghi chú của biên tập viên) và chặn nó. Sau đó, một chiếc mô tô khác nặng hơn dừng lại trước mặt chúng tôi và chúng tôi đến nơi vào lúc đó. Và chúng tôi bị mắc kẹt “, anh nói trong phòng người Paris. Xe máy của anh ấy đã ảnh hưởng đến tiến độ Jonas Vingegaard và đã có nghĩa vụ Thibaut Pinot dừng lại huấn luyện viên từ đội tuyển Pháp kinh hoàng tấn công.

“Tôi phải hét lên để đuổi chúng đi”

« Tôi cởi mũ bảo hiểm ra. Ở đó mọi người nhận ra tôi và bắt đầu bao vây chúng tôi. Tôi phải hét lên để đuổi chúng đi vì chỉ có một nỗi sợ duy nhất là chiếc mô tô rỗng nặng hơn 380kg sẽ đổ vào người xem, trẻ em hoặc người đi xe đạp rồi lại càng nguy hiểm hơn. Vì vậy, tôi hét lên: bình tĩnh », đã nhớ Thomas Voeckler. Anh ta và người lái xe của anh ta đã bị đình chỉ cho chặng ngày hôm sau giữa Moutiers vân vân Bourg-en-Bresse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *