Tour de France: Chiến thắng của Thibaut Pinot

Câu chuyện đẹp giữa Thibaut Pinot và Tour de France sắp kết thúc. Thứ bảy này, Franc-Comtois sẽ chơi chặng áp chót trong sự nghiệp của anh ấy tại Grande Boucle, trận cuối cùng mà anh ấy có thể hy vọng được giơ tay. Thành tích đăng quang của anh ấy chắc chắn sẽ vẫn là chiến thắng của anh ấy tại đỉnh Tourmalet vào năm 2019.

Đã đến lúc Thibaut Pinot để nói dừng lại. Tay vợt người Pháp sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải và anh chỉ còn chặng thứ 20 này để hy vọng giành được chiếc cúp thứ tư trong du lịch Phápmột cuộc đua để lại cho anh sự tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp nhưng cũng là kỷ niệm đẹp nhất.

Thành công huyền thoại tại Tourmalet

Đó là năm hoặc không bao giờ. Năm 2019, Thibaut Pinot đã từng đạt đỉnh trong ba tuần trước khi phải bỏ cuộc một cách phũ phàng ở chặng 19. Anh ghi dấu ấn nồng nhiệt nhờ thành công của tuyển tập Trên sườn dốc Touramalet. Vào ngày hôm đó, tay đua ba màu đã vượt qua tất cả các lựa chọn trong hecto mét cuối cùng để giành chiến thắng trước áo vàng của Julian Alaphilippe. Người quản lý Marc Madiot say trong hạnh phúc, người đã vỡ giọng vớiCố lên ông lớn!” khi đến nơi.

Lần đầu tiên tuyệt vời trong năm 2012

Trong khi anh ta không nên tranh luận Tour de France 2012, Thibaut Pinot cuối cùng đã tìm thấy vòng lặp lớn để bù đắp giá cố định củaArnold Jeannesson. Người trẻ nhất tham gia ngay từ đầu, anh ấy đã thể hiện bản thân bằng cách giành chiến thắng ở chặng thứ tám giữa tháp chuông vân vân porrentruy. Sau khi chịu được một cuộc tấn công từAndreas Kloden để duy trì vị trí thứ 10, anh ấy đã trở thành tay đua trẻ nhất về đích trong top 10 chung cuộc kể từ đó Raymond Impanis vào năm 1947.

Áo trắng và Alpe d’Huez

Chịu áp lực vào năm 2013, Thibaut Pinot không xác minh được. Anh trở lại thi đấu hạng chung vào năm 2014 và anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hai lần về nhì ở chặng này, anh đứng ở vị trí thứ 3 trong cuộc thi này du lịch Pháp chiến thắng bởi Vincent Nibali và thế là anh ra đi với chiếc áo trắng của cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Franc-Comtois đã trở lại thành công một năm sau đó bằng cách giành chiến thắng trong cuộc leo núi thần thoại Alpe d’Huez, Xin lỗi. Tất cả điều này trước cột mốc cuối cùng vào thứ bảy này? Sân khấu sẽ bắt đầu từ tháp chuông như trong thành công đầu tiên của mình trên đường du lịch Pháp vào năm 2012…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *