Tour de France: Câu đố về Jonas Vingegaard

Tác giả của màn trình diễn tuyệt đẹp khi leo Col de Marie Blanque, để Tadej Pogacar ở trên đỉnh hơn một phút, Jonas Vingegaard đã khiến những người quan sát không nói nên lời vào thứ Tư tuần này. Người Đan Mạch đã chiến đấu với người Slovenia để giành lại Tour de France và dẫn đầu đáng kể ở đó. Nhưng anh ta thực sự là ai? Le10sport mời bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình về Jumbo-Visma.

Giai đoạn thứ năm của phiên bản thứ 110 du lịch Pháp có phần ngạc nhiên của nó. Mặc dù nhiều khán giả tưởng tượng một Tadej Pogacar báo thù như một yêu thích lớn, những gì họ tự hỏi khi Jonas Vingegaard thả người Slovenia xuống tàu Col de Marie Blanque. Người chiến thắng cuối cùng của Giải đấu đã cho cả thế giới thấy rằng anh ấy vẫn và luôn là người mạnh nhất khi tỷ lệ phần trăm tăng lên. Ở phía trên, người chạy Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trễ một phút bốn giây.

Màn trình diễn tuyệt vời củaVingegaard

Thứ năm này, đây là những con số cho sự tăng vọt Vingegaard ai đang nói Theo Antoine Vayer, trưởng nhóm Visma Jumbo do đó leo 5,33 km cuối cùng với 10,32% quãng đường leo chỉ trong 16 phút 13 giây, hay 16 phút ở mức trung bình 486 watt. “HÃY RA KHỎI CƠ THỂ NÀY!” ĐIÊN! RECORD MUTANT trở lại với một chương trình mà chúng tôi nghĩ rằng đã bị lãng quên mãi mãi. Thời gian này ít hơn 49 giây so với thời gian tốt nhất đáng kinh ngạc được dự đoán, 17 phút02 giây, trên Radar của chúng tôi, với lớp phủ hoàn hảo. Vingegaard nên bị đình chỉ, thật đau lòng. » tác giả tweet và người viết chuyên mục về xe đạp. Ngoài ra, đối với các tài khoản cụ thể Watts xảy ra trên Cyclingnews, đó chỉ là 16 phút tốt nhất trong sự nghiệp với công suất 6,9 watt mỗi kilo. Nói tóm lại, người Đan Mạch thật tuyệt vời và dường như không thể ngăn cản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *