Tour de France: Bị Marion Rousse bỏ rơi, ông quyết định triệt để

Cuộc tình vu vơ giữa Marion Rousse và Julian Alaphilippe được nhắc đến nhiều ở Tour de France lần này. Nhưng trước khi rơi vào bùa mê của nhà vô địch thế giới kép, nữ giám đốc Tour de France đã kết hôn với một Tony Gallopin nào đó. Anh ấy sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải.

Trước khi trở thành cố vấn cho truyền hình Pháp hoặc xuất hiện thường xuyên cùng nhau Julian Alaphilippe, Marion Rousse đã được nhìn thấy trên màn hình nhỏ kèm theo Tony Gallopin. Gặp nhau năm 2008, họ kết hôn năm 2014 trước khi chia tay năm 2019 sau 14 năm bên nhau. Một năm sau, vào năm 2020, nhà cựu vô địch Pháp chính thức công khai mối quan hệ với Julian Alaphilippe. từ, Tony Gallopin không giơ tay nữa. Một sự trùng hợp đơn thuần? Có thể không. Hiện tại du lịch Phápanh ấy đã thông báo vào thứ Hai tuần trước để giải nghệ vào cuối mùa giải.

“Đã đến lúc phải vượt qua nó”

Một 35 năm, Tony Gallopin quyết định loại bỏ đi xe đạp. Anh ấy sẽ nghỉ hưu từ peloton khi Tour du lịch Paris, đất nước của tuổi thơ anh. ” Đó là thời gian để di chuyển trên. Nó không dễ. Đây là suy nghĩ tôi đã bắt đầu vào mùa đông năm ngoái. Trong những năm qua, nó đã trở nên cụ thể hơn. Và chiếc xe đạp đã thay đổi rất nhiều. Tất nhiên đó là một công việc khó khăn, nhưng có lẽ ngày nay thậm chí còn khó hơn. Về mặt thể chất, nó vẫn tốt. Tôi có vai trò là một thành viên trong nhóm và tôi thích điều đó nhưng công việc này đòi hỏi rất nhiều hy sinh. Trại huấn luyện, dinh dưỡng… Ở tuổi 20, 22 không thành vấn đề. Năm 35 tuổi bắt đầu khó khăn. Và ngay cả khi tôi còn cơ hội đi tiếp, Lidl đề nghị tôi gia hạn, tôi thà dừng lại ở năm nay, ở mức tốt. Một chức vô địch Pháp đẹp đẽ (hạng 4), tham dự Tour de France, đối với tôi, điều đó có ý nghĩa rất lớn. Đó là thời điểm thích hợp “, Á hậu tuyên bố Lidl-Trek ĐẾN Đội. Cựu danh thủ áo vàng cũng trở lại cuộc chia ly với Marion Rousse.

“Thời đại này thật phức tạp”

« Thật khó để trả lời vì tôi chưa bao giờ nói về nó một cách công khai. Tôi không hề hối tiếc khi nói về điều này. Có một số điểm rất tốt. Marion (Rousse, người mà anh ấy đã ly hôn) đã ở đó vào thời điểm thích hợp. Từ khi còn rất nhỏ, chúng ta đã trải qua những điều khó tin. Bây giờ, nó đã không kết thúc theo cách tốt nhất và đó là một phần của những điều trong cuộc sống mà tất cả chúng ta đều trải qua. Nó luôn ít rõ ràng hơn khi nó được trưng bày ở quảng trường công cộng. Tôi chưa bao giờ thông báo về nó, một cách tự nguyện. Cuộc sống của một người đàn ông là một chuyện, cuộc sống của một vận động viên là một chuyện khác. Giai đoạn này phức tạp. Và có hai lần gãy xương trong cùng một năm, một lần bị ngã, sau đó là Covid. Đó là một bước ngoặt khó khăn trong sự nghiệp của tôi “, anh ấy đã thừa nhận Tony Gallopin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *