Tour de France: Áp lực lớn từ Pogacar

Sau hai chiến thắng liên tiếp ở Tour de France, Tadej Pogacar đã trao lại vương miện của mình cho Jonas Vingegaard vào năm ngoái. Cầu thủ người Slovenia, người muốn dẫn dắt Grande Boucle này, thừa nhận rằng Dane là người được yêu thích nhất. Một cách để gây áp lực lên đối thủ cạnh tranh của mình.

Năm ngoái, Tadej Pogacar mất vương miện của mình. Kết thúc Tour de France đáng kinh ngạc, tay vợt người Slovenia, người từng hai lần vô địch Grande Boucle, đã không thể vượt qua bất cứ điều gì Jonas Vingegaard, ấn tượng từ đầu đến cuối. Người Đan Mạch đã chiến thắng và thể hiện một cách hợp lý rằng mình là một trong những ứng cử viên cho chiến thắng năm nay. Tadej Pogacar sẽ muốn trả thù nhưng anh ấy bắt đầu bằng cách loại bỏ mọi áp lực trước. Đặt nó lên đối thủ số 1 của anh ấy…

Pogacar gây sức ép lên Vingegaard

« Jonas rõ ràng là yêu thích. Anh ấy đã giành được Dauphiné vì anh ấy không ở trạng thái tốt nhất, vì vậy tôi đang chờ xem anh ấy sẽ làm được gì trong Tour. Tôi không có mặt tại Dauphiné nhưng Adam Yates đã ở đó. Anh ấy đi thẳng từ trại huấn luyện để chuẩn bị cho cuộc đua và anh ấy rất thân với Jonas. Chúng ta có thể rất mạnh mẽ cùng nhau “, ngã xuống Tadej Pogacar tại một cuộc họp báo.

“Tôi không phải 100%”

Với chấn thương cổ tay, tay vợt người Slovenia mới trở lại thi đấu cách đây 2 tuần. Pocacar có thể không đạt phong độ cao nhất, nhưng anh dự định sẽ làm mọi cách để đến Champs-Élysées trong màu áo vàng của người dẫn đầu: ” Cổ tay của tôi đã ổn 70%, hai hoặc ba xương vẫn ổn nhưng vảy thuyền chưa lành hẳn. Tôi không 100% đó là lý do tại sao chúng tôi có kế hoạch B với Adam Yates, tốt hơn. Tâm có sắc, sắc có. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *