Tour de France: Áo vàng đã được hứa cho Alaphilippe!

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi khởi tranh hoành tráng Tour de France 2023 từ Bilbao. Và Soudal Quick-Step đã chính thức xác nhận, Julian Alaphilippe thực sự sẽ có mặt trong phiên bản Grande Boucle này. Ngồi ngoài năm ngoái, tay vợt người Pháp sẽ rất muốn chứng tỏ bản thân một lần nữa tại Tour de France. Phải nói rằng Alaphilippe thường thành công trong các sự kiện này, đặc biệt là với chiếc áo vàng đang bị đe dọa.

Mặc dù chúng tôi không có cơ hội nhìn thấy Julian Alaphilippe hiện tại Tour de France 2022điều này thực sự sẽ xảy ra lần này vào năm 2023. Thật vậy, Soudal bước nhanh đã quyết định chọn một nhà vô địch thế giới kép cho phiên bản Grande Boucle này. ” Julian sẽ cố gắng giành được một chặng và anh ấy có cơ hội lớn trong suốt ba tuần thi đấu “, đã thể hiện cụ thể tom ThépGiám đốc đào tạo thể thao Soudal-Fast Steps. Do đó, mục tiêu được công bố cho Julian Alaphilippe và ngay từ đầu, tay vợt người Pháp có thể đánh rất mạnh. Thật vậy, trong khi du lịch Pháp sẽ nhảy ra khỏi Bilbao vào ngày 1 tháng 7, peloton sẽ trải qua một giai đoạn dốc ngay từ đầu. Một khóa học hoàn toàn phù hợp với chất lượng của cú đấmAlaphilippe. Và ai nói chiến thắng từ chặng 1 nói áo vàng. Áo dài người bạn đồng hành Marion Rousse.

2021: Chiến thắng mở bóng và có áo vàng

Một 31 năm, Julian Alaphilippe biết rất rõ hôm nay cảm giác như thế nào khi mặc chiếc áo màu vàng du lịch Pháp. Tay vợt người Pháp đã quen với điều đó kể từ 3 lần gần nhất anh tham dự Grande Boucle, Alaphilippe mặc nó mọi lúc. Trở lại năm 2021. Năm đó, tay đấm này thắng ngay từ hiệp đầu tiên, nối liền Brest ĐẾN Landerneau. Sau đó, anh ấy đã mặc áo vàng sau thành công này, nhưng sẽ để mất nó vào ngày hôm sau trước Mathieu Van der Poel.

2020: Alaphilippe làm lại từ đầu Tour de France

Hiện hành Tour de France 2020, Julian Alaphilippe chiến thắng ở giai đoạn 2 tại Tốt. Cầu thủ người Pháp sau đó đã lấy lại chiếc áo đấu tại Alexander Kristoff. Năm nay, các vận động viên Soudal-Fast Steps sẽ giữ áo dài của thủ lĩnh du lịch Pháp suốt 3 chặng cuối cùng đành bó tay Adam Yates.

2019: Giấc mơ màu vàng của Alaphilippe

Cuối cùng, làm sao chúng ta không thể quên được sự phi thường Tour de France 2019 từ Julian Alaphilippe. Trong phiên bản này, anh ấy sẽ làm nức lòng cả nước, thậm chí làm sống lại giấc mơ cuối cùng cũng thấy một người Pháp mang về chiếc áo vàng trên đại lộ Champs-Elysées. Alaphilippe đã giành lại chiếc áo dài này ở cuối chặng 3 sau chiến thắng tại Epernay. Và Pháp sau đó sẽ không buông tay trong 14 ngày. Trong hai tuần, Julian Alaphilippe có thể sát cánh cùng những vận động viên chạy và leo núi giỏi nhất trong peloton như Egan Bernal. Cuối cùng cũng chỉ còn vài ngày nữa là đến nơi Parisở cuối chặng 19 kinh hoàng, bị đảo lộn bởi điều kiện thời tiết, điều đóAlaphilippe phải bàn giao áo của mình cho Bernalngười chiến thắng du lịch Pháp vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *