Tour de France: Alaphilippe vào cuối, Marion Rousse can thiệp

Vắng mặt ở phiên bản 2022, Julian Alaphilippe không nổi bật trong Tour de France này, người vẫn hy vọng giành được ít nhất một chiến thắng chặng. Tuy nhiên, người chạy Soudal-Quick Step đã cố gắng nhưng gặp rất nhiều khó khăn trên đường. Marion Rousse, đối tác và cố vấn của ông tại France Télévisions, đã cho phép cuộc họp bị bỏ lỡ này.

Các du lịch Pháp kết thúc, và đã đến lúc lấy hàng. Jonas Vingegaard rõ ràng đã tạo ra tác động bằng cách đè bẹp mọi đối thủ trong tuần thứ ba, khi tadej Pocacar với hy vọng đuổi theo chiếc áo vàng sẽ trở thành nhà vô địch trên đại lộ Champs Elysées vào Chủ nhật tuần này, năm thứ hai liên tiếp. Julian Alaphilippe, mặt khác, có thể rất hối tiếc, anh ấy đã bỏ qua nó du lịch Pháp.

“Vâng, đó là một Tour rất khó khăn”

Nhà vô địch thế giới kép (2020 và 2021) đã không giành được chiến thắng chặng nào trong năm nay, cho thấy bản thân đang gặp rất nhiều khó khăn trên chặng đường. ” Sự khởi đầu của Tour de France rất khó khăn, đối với tôi cũng như đối với nhiều tay đua. Rất nhiều chàng trai cảm thấy như họ có hai tuần Tour trong khi chúng tôi thậm chí còn chưa kết thúc tuần đầu tiên “, anh ấy nói khi đã kết thúc chặng thứ 7, trông có vẻ mệt mỏi. Và tình hình đã không được cải thiện cả ngày cho Alaphilippe.

« Vâng, đó là một Tour rất khó khăn “, Pháp thừa nhận hôm thứ Sáu. ” Không phải tôi thiếu ham muốn, tôi muốn tự làm đau mình. Tôi chỉ yếu hơn gã trước mặt thôi. Cho dù tôi đã chạy hay cố gắng thế nào, tôi luôn trượt nó. Tôi không ở trình độ mà tôi mong đợi, nhưng tôi cũng không tệ. Tôi cống hiến tối đa để không phải hối tiếcthêm vào Julian Alaphilippeđã giao hàng thông tin Pháp. Tôi thực sự biết rằng đôi chân không phải là 100%, nhưng tôi đang ở trong trạng thái tinh thần tốt, tôi thích nỗ lực, cưỡi ngựa như vậy. Bạn không bao giờ biết, tôi có hai ngày phía trước, bạn phải cống hiến tất cả. Tôi không ở đây để bào chữa. »

“Anh ấy không tìm kiếm lời bào chữa”

Tuy nhiên, Julian Alaphilippe có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của gia đình anh ấy, bắt đầu từ người bạn đời của anh ấy Marion tóc đỏ. « Anh ấy rất năng động nhưng anh ấy luôn thiếu thứ gì đóthừa nhận bình luận viên truyền hình Phápđược phỏng vấn bởi người Paris. Xứ Basque, anh ấy đã mơ về nó và cố gắng định hình nó. Nhưng anh đã không thành công. Julian phải thất vọng. Vì Tour diễn ra quá nhanh nên có nhiều sự chia rẽ với những người leo núi giỏi, những người thường còn cách xa điểm xuất phát. Thế là họ có vé ra về. Nó không dễ dàng hơn chút nào khi anh ở bên họ.. »

Dựa theo Marion tóc đỏkhó khăn phải đối mặt với Julian Alaphilippe cũng có thể được giải thích bằng việc giảm trọng lượng trên Liege-Bastogne-Liege năm ngoái với hậu quả nghiêm trọng: gãy 2 xương sườn, gãy xương bả vai và tràn khí màng phổi. Điều gì biện minh cho sự vắng mặt của anh ấy ở lần cuối cùng Tòa tháp người Pháp. « Liệu anh ấy có còn phải trả giá cho một năm 2022 rất khó khăn? Đó là một khả năng tôi nghĩbạn anh nói. Chúng tôi gặp nhau trong giai đoạn nghỉ. Với sự mệt mỏi, Nino, con trai của chúng tôi, là người năng động nhất trong gia đình (cười). Nhưng anh ấy không tìm kiếm một cái cớ. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *