Tour de France – Alaphilippe: Trực tiếp khó chịu, Marion Rousse bức xúc

Vào thứ Tư, các tay đua Tour de France đã phải chịu đựng trong chặng nữ hoàng năm nay. Nhưng trong khi ngày được đánh dấu bằng sự thất bại của Tadej Pogacar trên Col de la Loze, một nhóm những người ly khai cũng đã làm sôi động sân khấu, và mang đến cho nó một cuộc trao đổi thú vị giữa Alexandre Pasteur và Marion Rousse.

Đó là sân khấu nữ hoàng du lịch Pháp và anh ấy đã giữ tất cả những lời hứa của mình. Giữa Saint-Gervais Mont-Blanc và Courchevel, Tadej Pogacar do đó gục ngã trước Col de la Loze tàn khốc, mất hết hy vọng đưa Áo vàng trở lại Paris lần thứ ba. Trong chặng, những quãng nghỉ dài cũng làm cuộc đua sôi động hơn. Và thậm chí cuối cùng Felix Gall Ai thắng, Pháp tiến lên.

Alaphilippe, sự lãng quên an ủi của Marion Rousse

Và điều này tạo nên một cuộc trao đổi khá thú vị truyền hình Pháp. Trong thực tế, Alexander Pasteurngười đánh giá cho du lịch Pháp, liệt kê ba đường chạy màu ở phía trước, nhưng lại quên một đường chạy. Và không chỉ bất cứ điều gì. ” Người Pháp ở phía trước, có David Gaudu, Valentin Madouas, Thibaut Pinot. Chúng tôi cũng có Guillaume Martin ở phía trước, Clément Champoussin và Simon Guglielmi và tôi quên mất một người, đó là… “, anh ấy giải thích trước khi hồi phục:” À vâng, Julian Alaphilippe, xin lỗi… xin lỗi Marion! Ồ! “Và vì lý do chính đáng, Julian Alaphilippe là bạn của Marion Rousse, cũng có mặt trong các bình luận. ” không sao đâu alex “, anh ấy cười. ” Những gì tôi sẽ lấy! “, thêm Alexander Pasteur để kết thúc cuộc trò chuyện nhỏ này.

Marion Rousse, nhẹ nhõm cho đội của Alaphilippe

Ở bất kỳ giá trị nào, Julian Alaphilippe một lần nữa bỏ lỡ chiến thắng. Nhưng vào thứ năm, đội của anh ấy, mà Soudal bước nhanhcuối cùng cũng tìm thấy nụ cười với chiến thắng từ Kasper Asgreen. Để làm vui lòng Marion Rousse. ” Đó là một chiến thắng sẽ mang lại lợi ích cho đội Soudal Quick-Step. Họ vẫn chưa vô địch Tour de France. Anh ấy đã chơi nó một cách hoàn hảo Asgreen, anh ấy không đủ tiêu chuẩn, anh ấy đã vượt qua nhiều cuộc chạy tiếp sức như bất kỳ ai. Anh ấy thích chạy nước rút dài. Mũ. Và xin chúc mừng toàn bộ đội hình Soudal Quick-Step, chúng ta thường thấy Tim Declercq và Julian Alaphilippe đến và phá vỡ sự tiếp sức ở phía sau “, anh ấy đã thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *