Tour de France: Alaphilippe thất bại, anh tức giận

Một giai đoạn khó khăn khác cho Julian Alaphilippe. Chặng thứ hai này giữa Vitoria-Gasteiz và San Sebastian dường như đã khởi đầu thuận lợi cho Julian Alaphilippe, ở hàng ghế đầu khi bắt đầu leo ​​Jaizkibel. Nhưng ở phần thứ hai, các con dốc trở nên khó khăn hơn và Alaphilippe không thể duy trì tốc độ và về đích ở vị trí thứ 33 trong chặng, kém người chiến thắng Victor Lafay 2’25.

Nhiều phút sau chiến thắng phô trương hơn Victor LafayJulian Alaphilippe hụt hơi trên micrô d’Eurosportanh vẫn muốn chào màn trình diễn của người đồng hương Pháp: “ Tôi nghe nói rằng Victor Lafay đã thắng, tôi rất mừng cho anh ấy. Nhưng khi nói đến trường hợp cá nhân của anh ấy, những phát hiện ít đáng khích lệ hơn.

“Tôi đã bỏ lỡ hai cây số …”

TẠI San Sebastian, điểm đến chặng thứ hai Tour de France, Julian Alaphilippe đến hai phút sau khi người chiến thắng Victor Lafay. Nhà vô địch thế giới kép năm 2020 và 2021 hết nước sau Jaizkibel, ngăn anh ta chơi để giành chiến thắng. trên micrô Eurosportông đã nhận xét rõ ràng: Trời nóng ẩm nhưng không sao, khá là dễ chịu. Chúng tôi biết đó sẽ là một kết thúc khó khăn. Như tôi đã nói, mục tiêu cá nhân của tôi là gắn bó với điều tốt nhất càng lâu càng tốt. Tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ hai cây số… Không hối tiếc. »

“Tôi hy vọng cái chân sẽ ngày càng tốt hơn vì nó rất khó khăn”

Vận động viên từ Soudal bước nhanh Tiếp tục: ” Tôi hy vọng chân của tôi sẽ ngày càng tốt hơn vì hiện tại nó hơi gồ ghề. Một cơ hội khác để giành chiến thắng? Tôi hi vọng. Pyrenees sẽ sớm đến đó. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho Fabio (Jakobsen) và phục hồi vì đó là một khởi đầu khó khăn. “Chung ta hy vọng Julian Alaphilippe rằng anh ta sẽ thành công trong việc thực hiện hy vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *