Tour de France: Alaphilippe ở cuối, anh ấy đã đưa ra một thông báo khủng khiếp

Kết thúc tuần đầu tiên khó khăn với mình, Julian Alaphilippe không giấu vẻ mệt mỏi khi khởi đầu nhịp nhàng ở Tour de France. Khi kết thúc chặng 7 giữa Mont-de-Marsan và Bordeaux vào thứ Sáu tuần này, tay vợt người Pháp thừa nhận đã gặp rất nhiều khó khăn, tin rằng “nhiều người đàn ông có ấn tượng rằng họ sẽ có hai tuần của Giải đấu trong chân. »

Các du lịch Pháp không mỉm cười với Julian Alaphilippe cho đến bây giờ. Cầu thủ người Pháp đã thể hiện mình trong khó khăn, và điều đó lại được cảm nhận vào thứ Sáu tuần này nhân dịp diễn ra chặng 7 đang tranh chấp giữa Mont-de-Marsan và Bordeaux, chiến thắng trước Jatpe Philips. « Hôm nay chúng tôi đã thử lại cho Fabio (Jakobsen), người cảm thấy tốt. Nhưng tôi nghĩ sức nóng làm mọi người ngạc nhiên “Cầu thủ người Pháp thừa nhận, nhận thức được kết quả đáng thất vọng nhưng vẫn có động lực cho tương lai.

“Rất nhiều chàng trai cảm thấy như họ có hai tuần Tour trên đôi chân của mình”

« Sự khởi đầu của Tour de France rất khó khăn, đối với tôi cũng như đối với nhiều tay đua. Rất nhiều chàng trai cảm thấy như họ có hai tuần Tour trong khi chúng tôi thậm chí còn chưa kết thúc tuần đầu tiênkể Julianus Alaphilippetrình bày bởi ADN. Hôm nay (thứ Sáu) tôi muốn và cần phục hồi một chút sau hai ngày qua. Ngày mai (thứ bảy), tôi không thực sự biết. Đó sẽ là một giai đoạn mệt mỏi, nơi nhiều người đàn ông sẽ muốn tiếp tục. Sau đó, nó sẽ là Puy de Dôme nổi tiếng. Tôi có động lực, vẫn còn những điều tuyệt vời để làm. Tôi hy vọng rằng, trong vài ngày tới, sẽ có một số cuộc chia ly tốt đẹp có thể chiến đấu để giành chiến thắng, bởi vì hiện tại, những người yêu thích không còn nhiều. »

“Tôi nghĩ rằng cuối tuần này ở xứ Basque thực sự làm tổn thương toàn bộ peloton”

« Phức tạp, không, nhưng rất khóthêm một cú đấm Soudal-Nhanh bước để mô tả tuần đầu tiên của mình trên du lịch Pháp. Tôi nghĩ rằng cuối tuần này ở Xứ Basque thực sự làm tổn thương toàn bộ nhóm, có thể ít hơn (Tadej) Pogacar và (Jonas) Vingegaard. Chúng tôi cảm thấy sức nặng của cuộc đua ở đôi chân. Không có ngày nào nó nghỉ, trừ những lúc chạy nước rút. Nhưng chúng ta đã chứng kiến ​​điều đó một lần nữa vào ngày hôm nay, trong trận chung kết, trận đấu rất hồi hộp và diễn ra rất nhanh. Và vẫn còn dãy núi Alps! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *