Tour de France: Alaphilippe đưa ra một thông báo quan trọng… với mẹ của mình

Thường xuyên tấn công kể từ đầu Tour de France, tuy nhiên Julian Alaphilippe lại thi đấu không thành công khi chưa thắng chặng nào cho đến nay. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn của người chạy Bước nhanh Soudal, không có vấn đề bỏ cuộc và bỏ cuộc. Alaphilippe sẽ có một thông báo lớn với mẹ của mình theo nghĩa này.

Với hồ sơ cú đấm của nó, Julian Alaphilippe nhiều khả năng sẽ có cơ hội tỏa sáng ngay từ đầu du lịch Pháp ở Bilbao, mà còn trong một số giai đoạn ở dãy núi Pyrenees. Nhà vô địch thế giới đôi cũng đã thử vận ​​​​may của mình, thường xuyên tham gia, nhưng cuối cùng nó không dẫn đến chiến thắng. Thật vậy, trong mọi nỗ lực, Alaphilippe cuối cùng đã có đôi chân để thực hiện cú đánh chiến thắng. Hiện tại, sự thất vọng đã chồng chất lên Julian Alaphilippe về vấn đề này du lịch Phápnhưng là một người chạy Soudal bước nhanh vẫn hy vọng giơ tay với tư cách là người chiến thắng khi đến đại lộ Champs-Elysées.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ cố gắng giành được một”

Julian Alaphilippe vì vậy hãy luôn chắc chắn về điều này du lịch Pháp và anh nói với mẹ anh. Thật vậy, đối với RMCMẹ của Á hậu người Pháp tiết lộ về cuộc trao đổi của bà với con trai, giải thích: “ Julian, tôi đã nhắn tin cho anh ấy vào buổi tối, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy hơi mệt nhưng anh ấy sẽ cố gắng giành được một suất. Nó đang tiến gần hơn! Anh ấy sẽ thắng một sân khấu chứ? Vâng, anh ấy nói với tôi! ».

“Julian vẫn muốn nó”

Anh họ và huấn luyện viên Julian Alaphilippe, Franck Alaphilippe cũng có bài phát biểu tương tự về người chạy Soudal bước nhanh : « Anh ấy chỉ thiếu một chút gì đó khiến anh ấy không thể chơi để giành chiến thắng khi kết thúc. Sau đó, chạy nước rút để giành vị trí thứ sáu hoặc thứ bảy, điều đó không khiến anh ấy hứng thú. Cái chính là anh ấy đã đua thành công và thực hiện đúng các bước. Julian vẫn muốn. Chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *