Tour de France: Alaphilippe đấu tranh, gia tộc của anh ấy đưa ra những lời hứa lớn

Trở lại Tour de France sau khi vắng mặt vào năm 2022, Julian Alaphilippe được chờ đợi ở Grande Boucle này. Cho đến nay, tay đua Soudal Quick-Step cũng đã nhiều lần xuất hiện ở vị trí dẫn đầu mà không giành được chiến thắng. Alaphilippe không có đôi chân để theo kịp những người giỏi nhất. Đối mặt với sự thất vọng này, nhóm các nhà vô địch thế giới đôi đã phản ứng.

Julian Alaphilippe không nhất thiết phải thành công trong việc này du lịch Pháp. Vận động viên từ Soudal bước nhanh Tuy nhiên, anh đã rất nỗ lực cố gắng nhập cuộc nhưng cuối cùng lại bế tắc khiến tay vợt người Pháp không thể theo kịp. Alaphilippe tuy nhiên mong đợi về điều này du lịch Pháp bao gồm các bước phù hợp với hồ sơ của anh ấy với tư cách là một tay đấm. Nhưng hiện tại bộ đếm win vẫn bị kẹt ở 0, nhưng đừng tính đến nó Julian Alaphilippe Cảm thấy tuyệt vọng.

“Julian vẫn muốn nó”

Anh họ và huấn luyện viên Julian Alaphilippe, Franck Alaphilippe nói trong người Paris. Nói về cuộc đấu tranh của người Pháp, ông giải thích: Anh ấy chỉ thiếu một chút gì đó khiến anh ấy không thể chơi để giành chiến thắng khi kết thúc. Sau đó, chạy nước rút để giành vị trí thứ sáu hoặc thứ bảy, điều đó không khiến anh ấy hứng thú. Cái chính là anh ấy đã đua thành công và có những bước chạy tốt “. Nhưng du lịch Pháp chưa hoàn thành và Frank Alaphilippe thì hãy chắc chắn: Julian vẫn muốn. Chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy ».

“Anh ấy luôn ở đó và đó là điều quan trọng nhất”

giám đốc thể thao Bước nhanh của Soudal, Tom Steels cũng nói về tình hình Julian Alaphilippe Trong khi du lịch Pháp. « Một ngày nào đó, tôi hy vọng anh ấy sẽ có đôi chân để làm điều đó. Nhưng anh ấy luôn có mặt và đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy đang tiến bộ. Và đừng quên rằng sau Giải đấu sẽ có Giải vô địch thế giới “, anh buông tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *