Tour de France: Alaphilippe công bố trọng lượng sống

Thử thách tính thời gian giữa Passy và Combloux là địa điểm trình diễn của Jonas Vingegaard, hơn bao giờ hết là người dẫn đầu Tour de France này. Người Pháp đầu tiên, Rémy Cavagna về thứ sáu. Đồng đội của anh Julian Alaphilippe về thứ 26, nhưng nhà cựu vô địch thế giới không muốn đặt mình vào thế cờ đỏ trước chặng cuối.

Thứ Ba tuần này, J.ông già Vingegaard loại bỏ du lịch Pháp. Cầu thủ người Đan Mạch đã giành chiến thắng trong thời gian thử thách và củng cố chiếc áo đội trưởng màu vàng của mình. đối thủ cạnh tranh Tadej Pogacar chiếm vị trí thứ hai, nhưng ở mức 1 phút 38 giây. Về thứ 26 khi kết thúc chặng đường 22 km này, Julian Alaphilippe không đóng vai trò dẫn đầu. Phải nói rằng á hậu đến từ Soudal-Fast Steps bất ngờ đặc biệt là trên đường đua này. Tại sao tại sao? Alaphilippe thích giữ cho riêng mình.

Alaphilippe đã tự bảo toàn

« Tôi đã tận dụng thời gian của vòng đua này để thực hiện một nỗ lực tốt mà không đi quá xa vào khu vực màu đỏ. Tôi không nghĩ nó hữu ích, nhưng tôi muốn cống hiến hết sức mình cho đến Paris và vẫn còn cơ hội lớn. Rất nóng, nhưng một khóa học đáng kinh ngạc. Đó là một ca khúc thực sự tốt. Tôi nghĩ đó là một nơi lý tưởng cho phép bạn quyết định giữa Pogacar và Vingegaard. Về phần mình, tôi đã có rất nhiều niềm vui, và việc thúc đẩy là một niềm vui. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người, lên dốc, xuống dốc. Một chút kỹ thuật tuyệt vời và kéo dài để cung cấp. Nó thực sự bằng cách đi bộ, vì vậy thực sự là một khóa học tốt ” kể Alaphilippe. Thường thấy tách biệt ngay từ đầu du lịch nước pháp, Pháp hy vọng sẽ có được một phát súng cuối cùng rực rỡ trước khi đến Pari.

“Tôi vẫn hy vọng sẽ làm cho nó rung động”

“Tôi vẫn hy vọng có thể làm người ta rung động, dù thế nào tôi cũng sẽ cố gắng! Ngày nghỉ thực sự rất tốt cho tôi và tôi đã tận dụng thời gian này để nỗ lực hết sức mà không đi quá xa vào vùng màu đỏ. Tôi không nghĩ nó hữu ích, nhưng tôi muốn cố gắng hết sức cho đến Paris và vẫn còn cơ hội lớn ông tuyên bố trong một bài phát biểu được báo cáo bởi Tin tức đi xe đạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *