Tour de France – Alaphilippe: Cơn thịnh nộ lớn

Bên ngoài Tour de France này, tương lai của Julian Alaphilippe là tâm điểm của cuộc thảo luận. Mặc dù cầu thủ người Pháp vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 với Soudal Quick-Step, nhưng có những cuộc đàm phán về khả năng chuyển đến câu lạc bộ Pháp Total-Energies. Vở kịch xà phòng của Alaphilippe đã gây ra phản ứng phi thường và giờ đây, ông chủ của nhà vô địch thế giới đôi, Patrick Lefevere, đã đưa ra những lời lẽ gay gắt.

Vài tháng qua không hề dễ dàng đối với Julian Alaphilippe. Ngôi sao người Pháp quả thực đã phải đối mặt với rất nhiều phiền nhiễu và đặc biệt là cú ngã nặng nề đang diễn ra ở thời điểm hiện tại. Liege-Bastogne-Liege vào năm 2022. Kể từ đó, các tay đua Soudal bước nhanh vật lộn để lấy lại phong độ tốt nhất và cũng phải đối mặt với áp lực từ ông chủ của mình, Patrick Levere. Không hài lòng với kết quả chạy của mình, anh không ngần ngại bỏ cuộc cay cú, đặc biệt là dùng mức lương hậu hĩnhAlaphilippe để bày tỏ sự tức giận của mình. Bất chấp tất cả, anh ấy không có kế hoạch chia tay nhà vô địch thế giới kép…

“Tất cả các bạn là một chút điên, phải không?” »

Bất chấp tất cả những tin đồn nổi lên gần đây, Patrick Levere muốn thiết lập kỷ lục thẳng. ông chủ từ Julian Alaphilippe Ở giữa Soudal bước nhanhanh ấy cảm thấy khó chịu trong cuộc phỏng vấn với Tây Pháp. Hỏi về khả năng được thả Alaphilippe để tiết kiệm tiền lương của mình, anh ta trả lời: Tất cả các bạn đều hơi điên rồ, phải không? Tôi đã nói hai năm trước rằng tôi không hạnh phúc, và nó sẽ theo tôi đến hết cuộc đời hay sao? Đã hai năm rồi, bạn không còn điều gì muốn hỏi sao? Julian đã ở với chúng tôi từ năm 17 tuổi, anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi. Anh còn hợp đồng đến năm 2024 ».

“Tôi không đưa ra khuyến nghị cho người không ở cuối hợp đồng”

Trong khi sự hình thành Julian Alaphilippe rõ ràng không có ý định chia tay với nó, đội hình Tổng năng lượng cũng loại trừ việc ký hợp đồng với anh ấy vào thời điểm này, vì hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2024. Jean Rene Bernaudeau thực sự đã được giải thích: Tôi đã liên lạc với anh ấy, giống như nhiều người khác, nhưng Julian vẫn chưa kết thúc hợp đồng và tôi không đưa ra lời đề nghị cho một người chưa hết hợp đồng. Tôi không mua lại hợp đồng, vì vậy lệnh cấm đóng lại ngay lập tức. Một trường hợp để làm theo? Không, không thảo luận ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *