Tour de France: Alaphilippe cận kề thảm họa, anh ra đi trong im lặng

Trở lại Tour de France sau sự vắng mặt ngoạn mục vào năm ngoái, Julian Alaphilippe hy vọng sẽ kết nối lại với công chúng Pháp, những người mà anh là một trong những người được yêu thích nhất. Được coi là một trong những ứng cử viên vô địch cuối cùng của Pháp, tay đua Bước nhanh Soudal đã gặp phải thất bại và buộc phải giải nghệ. Tuy nhiên, Julian Alaphilippe có vẻ hài lòng với sự chuẩn bị của mình.

thứ bảy mà du lịch Pháp sẽ ra mắt phiên bản thứ 110 kể từ đó Thanh toán tiếng Basque. Do đó, người chạy sẽ xuất phát từ Bilbao trong giai đoạn đầu đã hứa với tay đấm. Nằm trong số những người giỏi nhất ở hạng mục tay đua này, Julian Alaphilippe rõ ràng muốn kết nối lại với người hâm mộ của mình trên đường phố của Giải đấu, sau khi bỏ lỡ phiên bản trước. Nhưng chủ nhật tuần trước, Alaphilippe không thực sự thuyết phục khi trải qua một thất bại lớn trong suốt giải đấu người Pháp chiến thắng bởi Valentin Madouas (Groupama-FDJ). Là nạn nhân của một cơn say nắng, chân chạy 28 tuổi không hề lo lắng về phong độ của mình khi bắt đầu cuộc thi. vòng lặp lớn.

“Mục tiêu tất nhiên là giành chiến thắng trên sân khấu”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho người Paris, Julian Alaphilippe lần đầu nói về quá trình chuẩn bị trước giải đấu của mình. “Tôi rất vui khi được ở đây và tôi sẽ thực hiện từng bước một. Mục tiêu tất nhiên là để giành chiến thắng một giai đoạn. Sau đó, nếu tôi có thể giành được chiếc áo vàng, đó sẽ là một giấc mơ. Nhưng sẽ rất khó khăn ngay cả khi tôi rất có động lực. Trong mọi trường hợp, sự chuẩn bị của tôi rất tốt và khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn sau Liège-Bastogne-Liège đã giúp ích cho tôi rất nhiều.”.

“Tôi đã cảm thấy tốt hơn rồi”

Đương nhiên, chân chạy người Pháp khẳng định, chúng ta không nên lo lắng về phong độ của anh ấy sau thất bại vào Chủ nhật tuần trước: “Nhưng đừng lo lắng cho tôi. Đột quỵ nhiệt xảy ra. Tôi đã không mất tự tin vì điều đó và tôi đã cảm thấy tốt hơn.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *