Tour de France: Alaphilippe cân bằng mọi thứ trong thử thách của mình

Các tay đua Tour de France sẽ nhớ đến chặng leo Puy de Dôme, đặc biệt là Julian Alaphilippe, trong nỗi thống khổ tột cùng vào Chủ nhật tuần này. Tay vợt người Pháp cán đích ở vị trí thứ 53, kém người chiến thắng trong ngày, Michael Woods gần 20 phút. Sau chặng này, tay đua Soudal-Bước Nhanh đã không giấu được sự tiếc nuối.

Trước ngày nghỉ, các tay đua đã tham gia vào việc này du lịch Pháp đã phải đối mặt với một sự thức tỉnh khủng khiếp Puy de Dome, đã không được sử dụng trong 35 năm. Thoát khi bắt đầu cuộc đua, Michael rừng quản lý để chế ngự trở ngại khủng khiếp này, đã biến thành im lặngvà Matthew Jorgenson, nhớ lâu. Đối với những người khác, mà Puy de Dome giống đồi Canvê. Đây là trường hợp của Julian Alaphilippe, rất nhanh chóng bị rơi xuống biển. Vận động viên từ Soudal-Fast Steps kết thúc ở vị trí thứ 53, kết thúc trong nhóm Wout Van Aert.

“Có chút xấu hổ”

Sau khi vượt qua vạch, Julian Alaphilippe nói về ấn tượng của mình và hiển thị các chiến lược xấu. “Chúng tôi muốn dẫn đầu, nhưng chúng tôi thực sự cần phải ở đó ngay từ đầu, điều đó đã không xảy ra. Tôi không nghĩ peloton sẽ để cho cuộc ly khai diễn ra. Chúng tôi đã cố gắng bắt đầu lại cuộc đua ở phía sau, chúng tôi có mục tiêu chính là đưa Rémi (Cavagna) lên phía trước, điều đó hơi đáng tiếc ” tuyên bố nước Pháp trên micro Tin tức đi xe đạp.

Alaphilippe sẽ có những kỷ niệm đẹp về Puy de Dôme

Nhưng bất chấp sự mệt mỏi và đau đớn, Alaphilippe sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp về chuyến đi bộ này. “ Thật tốt, đó là khoảnh khắc tôi sẽ nhớ mãi. Lúc đầu thật tuyệt khi đám đông xô đẩy, sau đó chúng tôi thấy mình chỉ còn cách đích 4 km. Hơi khác một chút, nhưng tôi có thể tận dụng cả hai”, người “vui vẻ nghỉ ngơi” kết luận nói Alaphilippe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *