Tour de France 2023: Marion Rousse làm lu mờ Julian Alaphilppe!

Cặp sao đua xe đạp người Pháp không ngừng trò chuyện. Julian Alaphilippe, người tham gia Tour de France 2023 sau khi bị cấm tham gia vào năm ngoái, thất vọng với màn trình diễn của mình, anh đứng ở vị trí thứ 32, kém người dẫn đầu Jonas Vingegaard 40’12. Câu chuyện lại khác đối với Marion Rousse, vợ ông, người đã trở thành nhân vật nổi tiếng trên France Télévisions, thậm chí còn là đối thủ của chồng trên sân khấu.

Julian Alaphilippe bắt đầu vào Tour de France 2023 mạnh mẽ và tràn đầy hy vọng, bất chấp những khó khăn cuối cùng Tiêu chí du Dauphiné. Chồng của Marion Rousse, cố vấn cho truyền hình Phápthậm chí còn nhắm đến chiến thắng chặng trong cuộc đua đầu tiên tại trả tiếng Basque, nhưng không có gì xảy ra. Hoàn toàn trái ngược với Marion Rousse, người không bao giờ ngừng khiến mọi người bàn tán về cô ấy…

Alaphilippe gây thất vọng…

Hiệu suất Julian Alaphilippe không theo mong đợi của họ. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ Tour 2019 đáng kinh ngạc và người anh em và huấn luyện viên của nó, Frank Alaphilippe đã thực hiện một quan sát kinh khủng: Thật không may, ngày đã không diễn ra như mong đợi. Hiện tại, anh ấy vẫn còn thiếu tỷ lệ biểu diễn nhỏ này, đồng nghĩa với việc anh ấy không có mặt khi đến và anh ấy gặp khó khăn ở cuối sân khấu. Điều khiến Julian Alaphilippe quan tâm là chiến thắng chứ không phải chạy nước rút để giành vị trí thứ 6 hay thứ 7. Điều chính là anh ấy đã đua thành công và anh ấy đã xuất phát tốt. Anh ấy có động lực nhưng anh ấy thiếu một chút gì đó để có thể giành chiến thắng. »

… Niềm vui của Rousse!

Chống lại vợ, Marion Rousse. Những người có con nhỏ hai năm trước là chuyên gia tư vấn ngôi sao truyền hình Pháp và thực tế là không bao giờ được chú ý. Ví dụ trong số nhiều ví dụ khác, trong chặng thứ năm của Tour, chồng cô ấy đã lao vút đi với tốc độ gần 100km/h, cho phép cô ấy nói rằng cô ấy ” sẽ nói chuyện với anh ấy sau khi phát sóng “, đồng nghiệp an ủi khi đi ngang qua. Anh cũng không ngại nói về tương lai Julian Alaphilippe. đội đua Bước nhanh Soudal, các cuộc đàm phán được cho là đang được tiến hành để anh ấy gia nhập đội Tổng năng lượng. Một tin đồn, được xác nhận bởi Marion Rousse trên không Pháp 2 : « Không (anh ấy không thể mua hết năm hợp đồng cuối cùng của Alaphilippe, ghi chú của biên tập viên). Và đúng là nhóm của Jean-René Bernaudeau đã liên lạc với Julian được một thời gian. Đã vài năm rồi. Và như Julian đã nói, anh ấy có một hợp đồng phải hoàn thành vào năm tới và anh ấy sẽ nghĩ về nó khi thời điểm thích hợp. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *