Toulouse: Cẩn thận với động vật bị thương

Một tuần sau khi bị loại ở trận bán kết Champions Cup trước Leinster, Stade Toulouse phải đảm nhận vị trí dẫn đầu Top 14 bằng cách tiếp đón UBB vào tối Chủ nhật này tại Sân vận động. Một poster đẹp để nhanh chóng quên cú tát của Aviva.

Sau một cảm giác nôn nao ngon lành, bạn cần biết cách ngả đầu ra sau và bắt đầu tiến về phía trước. Đây là điều mà các cầu thủ của Stade Toulousain sẽ cố gắng thực hiện vào chiều Chủ nhật này trên một Sân vận động đã cháy vé, chờ đợi phản ứng đáng tự hào từ Stadistes. Bị đánh mắng, toulouse phải đáp ứng. “Không có gì tốt hơn để thoát khỏi sự thất vọng”huấn luyện viên nói Clêmentê Poitrenaud tuần này tại một cuộc họp báo. Không có gì tốt hơn là nhậnUBB ? Đó thực sự là một tấm áp phích tốt để tái huy động quân đội và trỗi dậy trở lại. Sự cạnh tranh giữa hai câu lạc bộ tồn tại, và Bordeaux-Bègles cần điểm để đủ điều kiện. Trận đấu này đã giống như một trận đấu kết thúc.

Bàn thắng của Brennus

Từ tối nay, nếu giành chiến thắng, Stade Toulouse có thể chính thức khẳng định tấm vé vào bán kết tại San Sebastian ; và có lẽ sẽ lên án Bordelais rời khỏi Top 6. Đây là lý do đi mola đã chọn bỏ cùng một người chơi như trong Đu-blin. Với một số trường hợp ngoại lệ do vắng mặt vì chấn thương Pierre-Louis Barassi (ishio) v.v. Thibaud chim hồng hạc (chấn động), được thay thế bằng chocobar vân vân chiếu tang Vì vậy, với các giám đốc điều hành – Dupont, Ramos, Ntamack et al – để chứng minh rằng sai lầm và thiếu kỷ luậtSân vận động Aviva chỉ là một tai nạn; và toàn bộ nhóm hiện đang tập trung vào Shield of Brennus, mục tiêu chính của câu lạc bộ từ lâu. “Chúng ta luôn thất vọng khi thua cuộc, gái mại dâm Julien Marchand thú tội, nhưng mùa giải không kết thúc ở đó”.

Jalibert trở lại UBB

Các Sân vận động Toulouse vẫn còn cơ hội giành một trong hai danh hiệu ở mùa giải này. Và bây giờ, cả câu lạc bộ chỉ đang nghĩ về điều đó. Vẫn còn phải xem liệu những người đàn ông từdòng của Ugo sẽ lập kỷ lục ngay sau một cái tát vào mặt Đu-blin, và nếu một bài học đã được rút ra từ sự thất vọng mới này trên đất Ireland. Người Bordelais họ di chuyển để tìm kiếm sự bóc lột. Và với một người pha trò trong túi nhờ sự trở lại của anh ấy Matthew Jalibert sau một chấn thương mắt cá khiến anh ấy phải ngồi ngoài hai tháng. Anh ấy sẽ dự bị khi trận đấu bắt đầu, nhưng sẽ xuất hiện trong trận đấu. Đây sẽ là nhân tố X của Girondins đến và thu thập một số điểm quý giá để đủ điều kiện. Đặc biệt kể từ khi lịchUBB không dễ. Sau khi nhận Pau, Cư dân của Bordeaux nên đến Toulon Vào ngày cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *