Toulon – La Rochelle, bất ngờ lớn ở châu Âu!

Hầu như không đủ điều kiện tham dự các trận chung kết châu Âu tương ứng của họ, Toulonnais và Rochelais có một cuộc hẹn vào khung giờ vàng tại Vélodrome vào tối thứ Bảy tuần này cho một cuộc đối đầu mãn nhãn trong trận chung kết. Nó sẽ tấn công Old Port rất mạnh!

Một biểu tượng của sự kết thúc mùa giải và một trận đấu quan trọng, Rochelais chuỗi các sân vận động lớn và tái định cư. Sau cuộc lội ngược dòng vàng đen trước Matmut Atlantique ở bán kết Champions Cup, tại đây họ lao xuống miệng hố Vélodrom để đối đầu với những kẻ ngoại hạng lớn nhất trong Top 14. Vì vậy, Toulon có quyền chọn trận đấu cho mình ở Marseille . Sau đó toulouse những người đã không đặt chân đến Mayol trong một thời gian dài, La Rochelle, các nhà đương kim vô địch châu Âu, cũng xứng đáng được hưởng vinh quang trong cuộc tiếp đón Marseille. Để xem nó có thực sự là một món quà không.

La Rochelle yêu Velodrome

Trong bầu không khí ấm áp, RCT sẽ có một nhiệm vụ khó khăn là hạ gục đội hình hàng hải này vẫn còn thành công ở cấp độ 9 và dường như đã được khởi động tốt để cố gắng đạt được thành công kép lịch sử. “Chúng ta không thể chậm lại” thuyền trưởng Rochelais thông báo Grêgôriô vô lý. Bằng chứng là đàn ông từ Ronan O’Gara đã lên kế hoạch thi đấu tốt tại Provence để khẳng định suất vào thẳng bán kết. “Chúng tôi chơi bóng bầu dục và chúng tôi làm việc chăm chỉ để vượt qua những khoảnh khắc này” thuyền trưởng nói thêm. Chưa kể Vélodrome là một kỷ niệm đẹp với người dân Rochelle bởi chính trên sân này, họ đã đánh bại Leinster trong trận chung kết Champions Cup mùa trước.

RCT nở vào tháng 5 như hoa huệ của thung lũng

Vậy ai sẽ có lợi thế sân nhà vào thứ Bảy tuần này tại Vélodrome? Rochelai yêu sân vận động vì nó tượng trưng cho họ. Nhưng người dân Toulon cũng cảm thấy thoải mái ở đó. Chưa kể đám đông Marseille, những người sẽ hoàn toàn đứng sau hàng xóm Var. chủ yếu RCT từ mát mẻ, Kolbe, Paris, Ollivo vân vân Villière đang trong quá trình đạt được một kết thúc mùa giải rực rỡ với chỉ hai trận thua sau mười hai trận và làm tốt ở cả hai khía cạnh. Trận chung kết của Thử thách đã ở trong tâm trí chúng tôi. Nhưng đàn ông từ Pierre dễ thương vân vân thẳng thắn Azema đầu tiên muốn xác nhận tấm vé tham dự trận play-off Top 14. Biết rằng họ có vũ khí để đi và cù vào miếng gỗ mà tất cả những người quan sát đã hứa. toulouse hoặc Các Rochelle. Đưa ra lịch của họ (so với Các Rochellecuộc đua, và chống lạiUBB), cái mà RCT đã ở chế độ kết thúc trò chơi. Với thân cây hoa huệ của thung lũng, Toulon có lẽ sẽ là đội của tháng vào tháng Năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *