Top 14: UBB vào bán kết, tranh cãi về video trọng tài…

Sau những pha tấn công quyết liệt và cân bằng, Union Bordeaux Bègles đã giành chiến thắng trước LOU tại Matmut Stadium (25-32). Các cuộc họp được đánh dấu bằng các sự cố kỹ thuật về trợ giúp video có thể thay đổi tình hình. Đội Bordelais sẽ đối đầu với nhà vô địch kép châu Âu La Rochelle trong trận bán kết Top 14 vào thứ Bảy tới tại Anoeta.

Khó thở! Trận bán kết thứ hai trong Top 14 giữa hai kẻ ngoại đạo ở giải đấu này đã thực hiện đúng như lời hứa của nó. Thứ nhất vì nó rất cân bằng, nó chứng kiến ​​​​hai đội chơi tất cả các cú đánh cẩn thận, ít nỗ lực. Và cũng bởi vì tên của người chiến thắng rất khó đoán trong suốt trò chơi. Nếu Lyonnais nghĩ rằng họ đã làm được phần khó nhất ở giờ nghỉ giải lao (17-8), thì Bordelais đã ghi bàn hoàn hảo vào cuối trận với hai lần thử sức từ quả rocket của Congo. Madosh tambwe.

“Không nhiều người tin vào chúng tôi”

« Không nhiều người tin vào chúng tôicảm thấy Matthieu Jalibert đã di chuyển trên micrô Kênh+. Đây là thế mạnh của nhóm này. Chúng tôi đang ở một nơi mà chúng tôi không mong đợi. Mùa giải này không dễ dàng. Chúng tôi đã không giành được bất cứ điều gì nhưng chúng tôi tự hào về bản thân mình ». L’UBB giành quyền vào bán kết lần thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, mùa giải này đầy cạm bẫy cho những người nhìn vào tổng giám đốc của họ Christopher Urio bị đuổi khỏi câu lạc bộ giữa cuộc phiêu lưu. Nhưng tham vọng trong hiệp một ở San Sebastian mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là đối với một nửa Maxime Lucu, một người xứ Basque. ” Anoeta có ý nghĩa rất lớn với tôinhận ra buồn cười. Tôi đã đi xem nhạc phim ở đó khi tôi còn là một đứa trẻ. Bạn tôi vẫn đăng ký Real Sociedad “. Không chắc về điều đó tối đa buồn cười đã có thời gian ăn “pinchos” với bạn bè trước khi đối mặt Các Rochelle. Ngoại trừ có lẽ nếu UBB thành công trong việc loại nhà vô địch Champions Cup 2023…

Một sự cố kỹ thuật đã thay đổi mọi thứ

Một dấu hiệu của cuộc họp quan trọng này: trọng tài video đã không thành công. Do ảnh hưởng của cơn bão vài giờ trước cuộc họp, hệ thống điện Kênh+ đã bị hỏng và kênh này đã cảnh báo Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia trước trận đấu rằng chùm video sẽ không đến được gian hàng của trọng tài video. Do đó, theo giao thức, trọng tài thứ tư và thứ năm đã đứng ở vị trí cầu môn trong suốt trận đấu để điều chỉnh quyết định của ông Cayre, trọng tài chính vào tối hôm đó. Thiếu may mắn cho công lý của cuộc họp, một số tình tiết của trò chơi sẽ thực sự xứng đáng với trọng tài video. Và đặc biệt là ba trong số bốn bài kiểm tra của Bordeaux dường như được tranh luận ở tốc độ thực và chắc chắn cần phải nghiên cứu chuyên sâu thông qua sự hỗ trợ của video. Do đó, Lyonnais cảm thấy buồn khi kết thúc cuộc họp. ” Chúng tôi có nhiều hối tiếcrõ ràng scrum-một nửa rửa tội Couilloudrất choáng ngợp. Tôi sẽ vẫn là một cầu thủ giỏi, nhưng khán giả hiểu sự thất vọng của chúng tôi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *