Top 14: Race 92 và Stade Français tạo nên trận derby bùng nổ

Cuối tuần đầu tiên của tháng 6 trùng với thời điểm bắt đầu giai đoạn cuối cùng của Top 14. Trận play-off sẽ mở màn với sự bất ngờ đặc biệt của Thủ đô giữa Racing 92 và Stade Français vào thứ Bảy tuần này tại Jean-Bouin (2 giờ chiều), sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để có được một vị trí trong bốn chức vô địch cuối cùng.

Nó hứa hẹn sẽ là điện. Kể từ khi phục sinh Cuộc đua 92 trong giới thượng lưu, sân vận động Pháp thấy sân câu lạc bộ khá rắc rối và rất nhiều câu chuyện về sự ganh đua. Và nó sẽ tiếp tục vào thứ Bảy tuần này, với người quyết định đầu tiên giữa hai đội, những người từng có những mùa giải khá đặc biệt.

“Đối với một số đồng đội, khái niệm về trận derby này có ý nghĩa rất lớn”

Tại buổi họp báo, các cầu thủ đến từ sân vận động Pháp đã cố lờ đi khái niệm về trận derby này… nhưng tất yếu, không thể không nghĩ về nó. “ Đối với một số đồng đội, khái niệm về trận derby này có ý nghĩa rất lớn » kể chuyện ở dòng thứ ba Romain Briette. « Đây là một bối cảnh khác thuyền trưởng tiếp tục Paul Gabrielgues. « Nó không so sánh với các trò chơi theo mùa thông thường. Cá cược sẽ tiếp quản. Đây là giai đoạn cuối cùng. Hoặc bạn thua hoặc bạn ra ngoài! Sau đó, trận derby, nó chủ yếu thêm vào văn hóa dân gian ».

“Chúng tôi biết hương vị của trận derby, nhưng trên hết nó vẫn là một trận đấu”

Câu chuyện tương tự ở bên Cuộc đua 92nơi chúng ta đặt cược mọi thứ vào top 14 sau một sự thất vọng lớn Cúp vô địch. « Chúng tôi biết hương vị của trận derby, nhưng nó vẫn là một con đập trên hết “đã giải thích Fabien Sanconnie. « Chúng tôi muốn cuộc phiêu lưu kéo dài càng lâu càng tốt cho những người đã đi và cho những người ủng hộ chúng tôi. “. Ở bên cạnh anh ấy Gaël Fickoungười thừa nhận rằng thất bại ở trận play-off sẽ đồng nghĩa với ” mùa thất bại “, rất háo hức được chiến đấu với anh ta. ” Giai đoạn cuối cùng luôn là khoảnh khắc chúng ta mơ ước được chơi và sau đó chúng ta tận hưởng nó “Đảm bảo trung tâm của ba phần tư Ile-de-France vào thứ Sáu tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *