Top 14 – LOU: Căng thẳng giữa Garbajosa và các cầu thủ

Đối với trận đấu cuối cùng của ngày thứ 25, Stade Français tiếp đón LOU vào Chủ nhật tuần này với Jean-Bouin bằng một thử thách vị trí trong giai đoạn cuối. Một chuyến làm khách quan trọng trong bối cảnh phức tạp đối với Lyonnais khi những căng thẳng nội bộ bộc phát.

Nghịch lý của tình hình, mà LO đang trên đà lọt vào Top 14 chung cuộc Điều đó đã không xảy ra kể từ năm 2019. Nhưng đằng sau hậu trường, có rất nhiều căng thẳng. Theo thông tin báo chí Tiến triển, Xaviê Garbajosa, người quản lý đội kể từ đầu mùa giải, đã ngồi vào ghế nóng vì hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2025 và anh ấy sẽ thành công trong nhiệm vụ của mình. Trong nội bộ, mối quan hệ giữa người quản lý và phòng thay đồ rất căng thẳng.

Đoàn cầu thủ được chủ tịch tiếp

Cuối tuần trước, một chiến thắng kỳ diệu trên sân nhà trước Perpignan (cái mà LO giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách bỏ qua rửa tội Couilloud), để lại dấu ấn. Vào cuối trò chơi, căng thẳng nội bộ sẽ lên đến đỉnh điểm, với một số giám đốc điều hành của đội yêu cầu được chủ tịch tiếp vào tuần đó. Một phái đoàn gồm tám người chơi cuối cùng đã gặp nhau Yann Robert Thứ tư tuần trước để giải thích với ông chủ LO rằng điểm không thể quay lại sẽ đạt được với người quản lý của họ. Và theo thông tin từ báo giới Lyon, căng thẳng còn tồn tại ngay trong chính bộ nhân sự giữa Xaviê Garbajosa và trợ lý của anh ấy. Một tình thế phức tạp cho “Garba” khi câu lạc bộ đang trên đường giành quyền vào chơi trận chung kết, thậm chí có thể hy vọng vào suất đá play-off trên sân nhà.

Garba ngồi ghế nóng, Gonzalo tự do…

Đánh bại từ ToulonLoài Chiều thứ Bảy cho phép Lyonnais vẫn còn dư địa di chuyển để trụ lại top 6. Một chiến thắng tại Paris vào Chủ nhật tuần này (9 giờ tối) để kết thúc ngày 25 sẽ chính thức giành vé đi tiếp. LO cho giai đoạn cuối cùng. Nếu không, biên nhận bayonne (thứ 7 trên BXH) trong 15 ngày nữa sẽ đóng vai trò đập trước giờ. Trong bối cảnh này, các cầu thủ đã tự mình kết thúc mùa giải có thể là lịch sử của câu lạc bộ. Đội vẫn cần phải cải thiện phong độ của mình. Xavier Garbajosa sẽ có mặt trên băng ghế dự bị của Lyon tối nay ở Jean-Bouin để huấn luyện đội của anh ấy. Nhưng tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ đã bị cắt ngắn. Phía trước mà sân vận động Pháp cũng giành một suất đá play-off trên sân nhà. Trong trường hợp thất bại ở Paris, huấn luyện viên Gonzalo Quesada, hết hợp đồng, sẽ chơi trận cuối cùng của anh ấy tại Jean-Bouin với tư cách là người quản lý. Tương lai của anh ấy có thể là Lyon…

Chương trình ngày 25

USP – Sân Toulouse: 26 – 21
Montpellier – La Rochelle: 42 – 31
UBB – Pau: 28 – 0
Brives- Castres : 13 – 16
bayonne – Clermont : 21 – 18
Race 92 – Toulon : 43 – 7

Thứ Bảy tuần này (9 giờ tối): Stade Français – LOU (Kênh +)

Chức vụ
1- Stade Toulouse (76 điểm)
2- La Rochelle (74 điểm
3- Cuộc đua 92 (66 điểm)
4- Stade Français (64 điểm, đá ít hơn 1 trận)
5- UBB (63 điểm)
6- LOU (60 điểm, ít hơn 1 trận)
7- Bayonne (58 điểm)
8- Toulon (57 điểm
9- Montpellier (54 điểm)
10- Diễn viên (53 điểm)
11- Clermont (52 điểm)
12- Pau (47 điểm
13- USAP (43 điểm)
14- Brive (36 điểm)

6 người đầu tiên được lọt vào Top 14 chung cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *