Top 14: Con đập có mùi bột!

Vào cuối ngày cuối cùng rất nhịp nhàng, phân loại cuối cùng cuối cùng đã được niêm phong. Đánh bại Bayonne, LOU giành quyền đá play-off trên sân nhà và sẽ tiếp UBB. Cuộc đua sẽ đến Stade Français cho trận derby Ile-de-France. Perpignan sẽ phải đi qua ô “truy cập trận đấu” ở Grenoble.

Vì vậy, phải chấp nhận để thắng trong ngày 26 và ngày cuối cùng này Bên trên 14. Có lẽ là hệ quả của rất nhiều danh hiệu vì nhiều lý do dành cho những cầu thủ đã kết thúc sự nghiệp hoặc rời câu lạc bộ (Bastareaud và Parisse ở Toulon, Urdapileta ở Castres, Penaud ở Clermont…). Mọi người đều muốn kết thúc với sự tôn trọng trước đám đông. Vì thế LO không làm cho bất kỳ chi tiết lên phía trước bayonne trong một tấm áp phích trông giống như vòng 16. Lyonnais thậm chí còn được thưởng hàng công giúp họ vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng nhờ thành tích kém cỏi của đội. sân vận động người Phápđánh bại trên Các RochelleBạn Loài, bị đánh tại Clermont. Do đó, Lyon có được một suất dự play-off trên sân nhà. Nó sẽ chống lại UBBthứ sáu trên bảng xếp hạng, sau thất bại của anh ấy tại Toulon. Cuộc tấn công còn lại sẽ khiến Stade Français (thứ 4) đấu với Racing (thứ 5) đấu với Jean-Bouin. Toulon thất bại ở 6 chặng đầu. Và bayonne an ủi với vị trí thứ 8, đồng nghĩa với suất dự Champions Cup mùa tới.

Kết quả ngày 26
Clermont – Cuộc đua 32-25
Castres–Perpignan 26-16
Lyon – Bayonne 53-19
Toulon – UBB 35-19
Pau – Montpellier 35-10
La Rochelle – Stade Français 14-10
Toulouse – Brive 54-10

Toulouse trước, USAP thay thế

không ngạc nhiên, sân vận động toulouse, cùng với các cầu thủ quốc tế của anh ấy, đã hạ gục một đội Brive đã bị lên án xuống hạng trong thời gian ngắn. Toulouse khẳng định vị trí đầu tiên trên BXH, xếp trên La Rochelle. Les Rouges et Noirs sẽ có lợi thế chơi trận bán kết đầu tiên với đội thắng trong trận derby Ile-de-France, trong khi Maritimes sẽ đối đầu với đội thắng trong cuộc đụng độ giữa LO vân vân UBB. Ở dưới cùng của bảng, mà Phần Pau đảm bảo duy trì nó bằng cách thống trị Montpellier. Pau do đó sẽ chơi Bên trên 14 mùa tới, trong khi Perpignan (thứ 13) phải đi qua dây trên cỏ GrenobleChung kết ProD2.

phân loại cuối cùng
1- Toulouse – 81 điểm
2- La Rochelle – 78 điểm
3- Lyon – 67 điểm
4- Sân Pháp 67 điểm
5- Cuộc đua 92 – 66 điểm
6- Bordeaux – 63 điểm
7- Toulon 61 điểm
8- Bayonne – 58 điểm
9- Diễn viên – 57 điểm
10- Clermont – 56 điểm
11- Montpellier – 54 điểm
12- Paul – 52 điểm
13- Perpignan – 43 điểm
Brive – 36 điểm

áp phích đập
Stade Français – Racing 92, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, 2 giờ chiều (người chiến thắng gặp Toulouse)
Lyon – UBB, Thứ Bảy ngày 3 tháng 6, 9:05 tối (người chiến thắng sẽ đối đầu với La Rochelle)

Truy cập phù hợp
Grenoble – Perpignan, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, 5 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *