Top 14: Anh buông Christophe Urios và vô cùng hối hận

Chủ nhật này, một trang sẽ mở ra tại sân vận động Marcel-Michelin, khi Damian Penaud sẽ chơi trận sân nhà cuối cùng dưới màu áo của ASM Clermont Auvergne. Ngôi sao XV người Pháp thực sự đã quyết định không kéo dài cuộc phiêu lưu của anh ấy với Jaunards, do đó anh ấy sẽ rời đi để gia nhập Union Bordeaux-Bègles trong mùa giải trái mùa. Tuy nhiên, dường như anh không còn chắc chắn về lựa chọn của mình nữa…

Đó là một cuộc đảo chính gây ồn ào vào cuối năm 2022. Một biểu tượng thực sự của Clermont những năm cuối cùng này, Damian Penaud quyết định rời câu lạc bộ để đón nhận thử thách mớiUBB. Một sự lựa chọn mạnh mẽ đã đặt ra nhiều câu hỏi, trong khiASM như thể muốn níu giữ nó bằng mọi giá.

Penaud rời Clermont để gia nhập UBB

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Đội Tháng 12 năm ngoái, cầu thủ chạy cánh quốc tế đã giải thích về sự lựa chọn của mình, đặc biệt tuyên bố rằng anh ấy muốn có một sự thay đổi sau tám năm tạiASM. « Suy tư của tôi dài và khó khăn vì tôi gắn bó với thành phố và câu lạc bộ Clermont, nơi tôi đã trải nghiệm những điều phi thường. Thật không dễ dàng để rời bỏ anh ấy. Nhưng tôi cũng muốn thay đổi Damian Penaud nói. ” Tôi muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, để bắt đầu một chu kỳ mới. UBB là một câu lạc bộ đã phát triển toàn diện trong hai ba năm, luôn tham gia vào giai đoạn cuối cùng ».

“Vâng, nhưng bây giờ đã quá muộn”

Trong một thông cáo báo chí được công bố vài ngày sau đó, ASM Clermont Auvergne thừa nhận đã đưa ra một đề nghị rất quan trọng để gia hạn ngôi sao của mình và trong những tháng gần đây, một số nguồn tin đã thông báo rằng một số nỗ lực đã được thực hiện để mua lại hợp đồng đã ký trước. quaUBB. Phải nói rằng dự án đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt với sự xuất hiện của Christophe Urios ở bánh xe. Không có gì để làm, nhưng sáu tháng sau Damian Penaud có vẻ như có chỗ để hối tiếc về sự lựa chọn quá sớm này! Dù sao, đây là những gì nó là Núi, mô tả một cảnh khá hài hước trong buổi diễn tập trước công chúng gần đây. Khi được một người ủng hộ hỏi về lựa chọn ra đi của anh ấy Clermont, Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi cho biết: Vâng, nhưng bây giờ đã quá muộn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *