“Tôi thấy đời mình trôi qua”, Alaphilippe khiến Marion Rousse gặp ác mộng

Chuyên gia tư vấn của Truyền hình Pháp, Marion Rousse sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tuần này để bình luận về Tour de France. Vì vậy, anh có cơ hội tham dự buổi biểu diễn của người bạn, Julian Alaphilippe. Trong quá khứ, điều này đã tạo ra những khoảnh khắc rất đẹp chẳng hạn như khi Pháp vô địch thế giới, nhưng cũng có những khoảnh khắc phức tạp hơn. Marion Rousse vẫn nhớ những phút kinh hoàng khi Alaphilippe gặp nạn tại Liège-Bastogne-Liège vào năm 2022.

Đối với Julian Alaphilippe, năm 2022 là địa ngục thực sự. Nhà vô địch thế giới đôi đã phải ngồi ngoài một cách đáng chú ý khi tập luyện cho du lịch Pháp. Sếp của anh ta không đánh giá anh ta ở 100% khả năng của mình. Phải nói rằng cách đây vài tháng, Alaphilippe bị ngã nặng trong thời gian Liege-Bastogne-Liege. Chúng tôi vẫn nhớ hình ảnh cực ngầu của anh sau lưng Á hậu hiện tại Soudal bước nhanh nằm trong khe núi và không muốn thức dậy. Chấn thương cũng rất nghiêm trọng khi Pháp bị tràn khí màng phổi, đồng thời bị gãy 2 xương sườn và 1 xương bả vai.

“Cảm giác rằng thế giới của tôi đang sụp đổ”

Trong mùa thu khủng khiếp này Julian Alaphilippechúng tôi tìm thấy đặc biệt Marion Roussebạn của anh ấy, để đua bình luận về truyền hình Pháp. Tất nhiên, không dễ để nhà cựu vô địch đua xe đạp người Pháp xoay xở. Vì người Paris, tóc đỏ cũng quay lại khoảnh khắc ác mộng này: “ Bình luận về chủng tộc của Julian Alaphilippe có phức tạp không? . Năm ngoái, trong cuộc đua Liège-Bastogne-Liège rất khó khăn, Julian đã bị thương nặng. Ở đó tôi nhìn thấy anh ấy trong mương, cảm thấy thế giới của tôi sụp đổ và thấy cuộc sống của tôi biến mất ».

“Tôi biết anh ấy còn sống và tôi đã lấy micro”

Marion Rousse cũng mô tả khoảnh khắc này: Tôi rời ăng-ten để thu tin tức. Tôi có bác sĩ đội khóc. Sau đó tôi biết anh ấy vẫn còn sống và tôi đã lấy lại micrô. Đối với phần còn lại, tôi nhận xét về những thành tích của môn thể thao này, cho dù đó là do Julian hay những người khác đạt được. Nếu một ngày nó làm phiền tôi, điều đó có nghĩa là tôi phải thay đổi công việc vì tôi sẽ thiếu tầm nhìn. Nhưng điều này đã không xảy ra ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *