“Tôi không muốn thấy anh ấy đau khổ”, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất dành cho Rafael Nadal

Sẽ tham gia, sẽ không tham gia? Bí ẩn vẫn còn liên quan đến sự tham gia của Rafael Nadal tại Roland-Garros. Rời xa vòng đua ATP từ tháng 1 vì đau cơ thắt lưng, tay vợt này tiếp tục trì hoãn việc trở lại, và một số người đang dự đoán sẽ gói gọn trong một Grand Slam thứ hai của mùa giải. Số một thế giới của phụ nữ Iga Swiatek đã lên tiếng khi người Tây Ban Nha trở lại.

Khởi đầu mùa giải khó khăn cho Rafael Nadal. Tay vợt người Tây Ban Nha đã không đặt chân lên sân thi đấu kể từ đó.Úc mở rộng Tháng một trước. Đổ lỗi cho cơn đau liên tục ở psoas. “ Ban đầu, nó được cho là khoảng thời gian phục hồi từ sáu đến tám tuần và hiện tại chúng tôi đã giảm xuống còn mười bốn đã đánh rơi cựu số một thế giới, người tiếp tục trì hoãn việc trở lại. Gói giải đấu Barcelonamà còn cho Master 1000 của Monte Carlo, Roma và từ Madrid, Giáng Sinh có thể hạ cánh trên Roland Garros mà không chơi một trận nào trên sân đất nện. Nhưng liệu các cầu thủ có mặt tại Porte d’Auteuil Năm nay ? Không có gì kém chắc chắn hơn. Đặc biệt là khi các video đáng lo ngại đang lan truyền trên mạng xã hội.

Video gây bức xúc đang được lan truyền trên mạng xã hội

Anh ấy đã cho thấy Rafael Nadal chạm vào đầu gối của họ trong khi tập thể dục. Được bao quanh bởi hai huấn luyện viên của mình, Carlos moya vân vân đánh dấu López, Cựu số một thế giới bất động vài giây trước khi trở lại ghế. thứ Sáu này, Đội nói thêm về video này. Và sợ hãi hơn là nguy hiểm đối với Nadal, sẽ thực sự cảm thấy đau, nhưng không phải ở cơ thắt lưng. Sau một vài phút, Nadal tiếp tục bài tập, xâu chuỗi nhiều mảnh.

“Tôi ước anh ấy có thể chơi, nhưng…”

số một thế giới trong số phụ nữ, Mỗi Swiatek nói về những tin đồn xung quanh Rafael Nadal và sự tham gia của anh ấy vào Roland Garros. Người Ba Lan mong anh trở lại, nhưng chỉ khi cầu thủ này có 100% khả năng. ” Tôi hy vọng anh ấy có thể chơi, tất nhiên. Tôi rất tôn trọng kiểu chiến binh của anh ấy, anh ấy luôn cố gắng thúc đẩy, trở nên tốt hơn và thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tôi thậm chí còn không biết anh ấy ốm như thế nào, tôi không muốn thấy anh ấy ốm, tôi hơi thiên vị vì tôi muốn xem anh ấy thi đấu một lần nữa, nhưng nếu tôi phải chịu đựng, tôi biết. sẽ không được vui vẻ. Tôi chỉ mong anh ấy mạnh khỏe và hạnh phúc, đó mới là mục tiêu chính dù quần vợt có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.” ngã xuống Swiatek trong các bình luận được báo cáo bởiChúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *