“Tôi không cảm thấy thoải mái”, Anh vung tay HLV OM

Mùa giải năm 2022 đầy rẫy những sự kiện tại Olympique de Marseille. Jorge Sampaoli, người vẫn ở vị trí thứ hai và suất trực tiếp tham dự Champions League, đã quyết định rời câu lạc bộ. Do đó, chính Igor Tudor đã thay kỹ thuật viên người Argentina. Pau Lopez, thủ môn của OM cũng nhớ ước nguyện đầu tiên của Jorge Sampaoli khi đến Marseille là không nhất thiết phải theo ý ông.

Các nguyên tắc trong trò chơi của huấn luyện viên đôi khi có thể gây bất ngờ cho những người chơi đã quen chơi theo một cách nhất định trong vài năm. Đây là những gì đã xảy ra với Paul Lopez, khi Jorge Sampaoli đến OM vào tháng 2 năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn với France Football, anh ấy nói về những khía cạnh trong lối chơi của mình mà anh ấy phải thay đổi hoàn toàn.

“Có lẽ nó nghe hơi kỳ lạ”

Trả lời phỏng vấn France Football về vai trò của thủ môn, Paul Lopez, pháo đài cuối cùng vòng tròn đề cập đến nhận thức của Jorge Sampaoli vị trí của anh ấy khi anh ấy đến OM: ” Jorge Sampaoli (cựu huấn luyện viên của OM, từ tháng 2 năm 2021 đến tháng 7 năm 2022) nói với chúng tôi rằng thủ môn có thể đóng vai trò là cầu thủ thứ 11 ngoài sân. Thoạt nhìn, nếu nhìn từ bên ngoài, nó có vẻ hơi kỳ quặc. Bởi vì mọi người nghĩ về các thủ môn như một loại khác. »

“Tôi không cảm thấy bình tĩnh chút nào”

Paul Lopez, người giám hộ Thế vận hội Marseille Vì vậy, chàng trai 28 tuổi đã phải xem xét lại vai trò bảo mẫu đầu tiên mà anh đã nhanh chóng đảm nhận: ” Tôi đầu tiên, tôi không cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Lúc đầu thật khó khăn. Giống như những người khác, tôi cảm thấy rằng đá quá nhiều có thể gặp rủi ro. Sau đó, tôi đã quen với ý tưởng này và tôi cũng giống như cả nhóm, thấy rằng nó có thể mang lại lợi ích to lớn. Tôi nghĩ rằng nhóm hiện đã hoàn toàn chấp nhận khái niệm này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *