“Tôi đang tức giận”, anh lảm nhảm với OM

Trong khi tổ chức Brest vào tối thứ Bảy, thay mặt cho ngày cuối cùng của Ligue 1, OM đã thua Vélodrom Orange (1-2). Trận thua để lại vị đắng cho Valentin Rongier. Người thứ hai đã rất xúc động và buồn bã trước thất bại này trong khu vực hỗn hợp sau cuộc họp.

Hy vọng thấp, nhưng bây giờ đã chính thức, OM sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba tại giải vô địch Pháp. Các vận động viên Olympic kém năm điểm ống kính RCngười chiến thắng rõ ràngAC Ajaccio Chiều thứ Bảy (3-0), trước khi bắt đầu ngày thi đấu thứ 37 của Ligue 1. Bị đánh bại trên sân nhà bởi Brest (1-2), l’VỀ chắc chắn chia tay với hy vọng giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

“Tối nay chúng ta chưa sẵn sàng”

Một người kém hiệu quả khác ở nhà gặp khó khăn khi vượt qua Valentin Ronger. Đội trưởngVỀ bị ảnh hưởng sau thất bại ở khu vực hỗn hợp này, nhất là trong bối cảnh các CĐV Marseille tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm đăng quang tại Champions League 1993 vào cuối tuần qua tại thành phố này.

“Tôi tức giận, tôi cảm động vì chúng tôi không có quyền làm điều đó”

« Không có lời giải thích nào để đưa ra, ngoại trừ việc chúng tôi chưa sẵn sàng tối nay, giống như rất nhiều lần trong mùa giải này trên sân nhà. Nó không bình thường. Đặc biệt là vì những người ủng hộ đã hoàn hảo trong cả mùa giải, với những gì đang bị đe dọa ngày hôm nay ít nhất là mang đến cho họ chiến thắng này để bữa tiệc đẹp hơn vì họ đã đốt cháy thành phố nhưng chúng tôi đã không làm được. . Bạn muốn tôi nói gì với bạn? Vâng, tôi tức giận, tôi cảm động vì chúng tôi không có quyền làm điều này … Tôi không thể tìm thấy từ nào “, nói Valentin Rongertrong một đánh giá được cung cấp bởi Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *