“Tôi bực mình”, sao PSG lắm tiền trong phòng thay đồ

Hạ gục AJ Auxerre chiều Chủ nhật, PSG tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch nước Pháp lần thứ 11. Gianluigi Donnarumma đã phá vỡ màn trình diễn của đội mình sau cuộc họp, và thủ môn người Ý của PSG đã rất tức giận khi chỉ ra những điểm yếu và gửi một thông điệp rõ ràng đến đội của anh ấy.

Chụp bởi một Kylian Mbappe một đêm tuyệt vời và tác giả của cú đúp quyết định, PSG cuối cùng chiếm ưu thếAJ Auxerre vào chiều Chủ nhật (2-1), tiến gần hơn bao giờ hết đến danh hiệu vô địch Pháp. Thứ mười một trong lịch sử của nó. Nhưng mọi thứ không hoàn hảo đối với đàn ông Christophe Galtier, người một lần nữa không thể kết thúc trận đấu mà không để thủng lưới. Có thể nhìn thấy chấm đen trong mắt gianluigi Donnarumma, người giám hộ PSG.

“Chúng tôi cần phải cải thiện”

Khi được hỏi tại micrô của Prime Video sau cuộc họp, Donnarumma nhấn mạnh vấn đề này: Đó là một chiến thắng quan trọng vì nó gần như tượng trưng cho danh hiệu. Chúng tôi hạnh phúc. Đêm nay thật khó khăn. Chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn, đôi khi điều đó khá khó chịu. Chúng ta cần sửa lỗi này. Thật khó với đám đông ở đây tối nay. Chúng tôi thực sự cần phải để thủng lưới ít hơn”cho thấy người giám hộ của PSG.

“Nó làm phức tạp tình hình”

Anh tiếp tục thiếu ưu thế PSG : « Giải thích thế nào về việc mất kiểm soát trận đấu? Nó rất khó để nói. Chúng tôi đã khởi đầu tốt, với cả hai mục tiêu. Chúng tôi bắt đầu giảm cường độ và chơi quá dễ dàng, đặc biệt là trong khâu chuyền bóng. Sau đó, chúng tôi nhận một mục tiêu như vậy và nó thực sự làm phức tạp mọi thứ. Sau đó, chúng tôi đã thắng, điều đó rất quan trọng và chúng tôi đã giành chức vô địch.kết luận Donnarumma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *