Tới 60 triệu euro, nạn nhân PSG ra đòn lớn

Nhằm tìm lại sức mạnh cho mùa giải tới, PSG đang thăm dò nhiều con đường ở kỳ chuyển nhượng. Luis Campos vẫn đang nghĩ đến Manuel Ugarte để tăng cường cho hàng tiền vệ của Paris. Nhưng cầu thủ của Sporting CP cũng sẽ là tâm điểm ở Chelsea của Mauricio Pochettino. The Blues cũng sẽ chuẩn bị một cuộc đại phẫu cho vụ chuyển nhượng này.

Mùa giải gần kết thúc, và PSG đã tập trung vào bài tập tiếp theo. Đội bóng thủ đô đang chuẩn bị chiêu mộ cho mùa hè này. cánh đồng louis đang tìm cách tăng cường tất cả các vị trí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Ở khu vực tấn công, đội Paris nhắm đến Victor Osimhen, Harry Kane hoặc màu ngẫu nhiên. Ở giữa, một cố vấn bóng đá PSG nghĩ rằng Bernardo Silva và luôn có mục đích Manuel Ugarte, có điều khoản giải phóng được đặt ở mức 60 triệu euro. Cầu thủ 22 tuổi đã lọt vào mắt xanh của dân tình giải hạng 1 mùa hè năm ngoái vì Le10Sport.com đã có thể tiết lộ riêng cho bạn.

Pochettino muốn giở trò bẩn với PSG ở kỳ chuyển nhượng

Nhưng nhà vô địch Pháp sẽ không đơn độc trong hồ sơ này. Fabricius La mã tiết lộ vào thứ hai rằng Mauricio Pochettino rất quan tâm đến dịch vụ Manuel Ugarte. Miễn phí ngay từ đầu PSGCầu thủ người Argentina vừa hoàn thành việc lên băng ghế dự bị nhạc blues và muốn nhìn thấy vùng đất của Uruguay.

Chelsea chuẩn bị đại phẫu vì Ugarte

Nhưng theo thông tin từ phóng viên Rob Pratley, Chelsea tuy nhiên sẽ miễn cưỡng trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro cho Manuel Ugarte trong một lần duy nhất. Đội bóng thành London muốn sắp xếp một khoản thanh toán trả góp cho tiền vệ 22 tuổi. Để xem CP thể thao sẽ đồng ý với điều đó. CÁC PSG cảnh giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *