‘Toàn vẹn nhất tôi từng thấy’, anh đánh bại Nadal, Federer và Djokovic

Người vào chung kết giải Masters 1000 ở Madrid vào Chủ Nhật này, Carlos Alcaraz đối mặt với Jan-Lennard Struff để tranh chức vô địch thứ hai liên tiếp trên sân nhà. Tay vợt 19 tuổi người Tây Ban Nha tiếp tục gây ấn tượng và đã được nhiều nhà quan sát yêu thích ở Roland Garros. Được mời đến tập Tennis Channel, thứ 4 tuần trước, Andy Roddick đã ra mắt tay vợt số 2 thế giới.

Tác giả của mùa hùng vĩ, Carlos Alcaraz chuỗi thành công. Kể từ đầu năm, anh đã giành được ba danh hiệu với 28 trận thắng và 2 trận thua. Chủ nhật này, anh ấy sẽ đặt mục tiêu back-to-back tại Madrid chống Đức Jan-Lennard vật lộn. Mới 19 tuổi, không gì có thể ngăn cản tay vợt người Tây Ban Nha, người đang theo đuổi danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp. rolandgarros. Và nhiều tuần trôi qua, ý tưởng chứng kiến ​​chàng trai trẻ giành chiến thắng tại Porte d’Auteuil ngày càng lớn.

“Thật ngạc nhiên khi thấy”

về hiện tượng Alcarazcựu tay vợt số 1 thế giới Andy Roddicktuyên bố chưa bao giờ nhìn thấy một điều như vậy, ngay cả với Federer vân vân Rafael Nadal : “Tôi không phải là nạn nhân của sự cường điệu, vì vậy tôi không nói điều này chỉ vì anh ấy đã thắng một trận đấu ngày hôm nay (thứ Tư), nhưng tôi nghĩ anh ấy là tay vợt nam 19 tuổi toàn diện nhất. mà tôi từng thấy. Roger đã không giành được Grand Slam đầu tiên của mình cho đến khi anh ấy 21 tuổi, Nadal đã giành được năm 18 tuổi nhưng anh ấy đã không xuất sắc trên mọi mặt sân cho đến khi anh ấy 20-21-22. Alcaraz thực sự không có điểm yếu, anh ấy hầu như không mắc lỗi trái tay, anh ấy có thể nhận đường, anh ấy thích sử dụng quả tạt, tay vợt người Mỹ tiếp tục. Nhưng hầu hết chúng ta đều là con người bình thường, nếu chúng ta bỏ lỡ một vài cú đánh khi bị dẫn trước trong trận đấu, chúng ta thực sự khó có thể tiếp tục tấn công, đánh đúng cú đánh, bóp cò và không nghĩ đến hậu quả. Anh ấy là một chuyên gia trong quá khứ về vấn đề này, ngay cả khi mới 19 tuổi. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy”.

Alcaraz hay hơn Djokovic

So với Novak Djokovic thời gian này, Andy Roddick đừng thay đổi suy nghĩ của bạn về Carlos Alcaraz. Anh ấy vẫn là cầu thủ trẻ ấn tượng nhất mà anh ấy từng thấy tận mắt: “Anh ấy (Djokovic) sẽ được coi là người giỏi nhất mọi thời đại. Carlos ở tuổi 19 hay hơn Novak ở cùng độ tuổi. Novak đã chơi tốt hơn bất kỳ ai kể từ tuổi 28. » Để xem liệu trong những năm qua, Alcaraz cũng sẽ được cải thiện. Nhưng nếu vậy, tay vợt người Tây Ban Nha nên phá vỡ mọi kỷ lục của những người tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *