“Tình bạn bất khả thi”, Djokovic cân bằng Federer và Nadal

Đó là bộ ba huyền thoại nhất trong lịch sử quần vợt và thể thao. Trong gần hai thập kỷ, Rafael Nadal, Novak Djokovic và Roger Federer đã đánh dấu quần vợt bằng việc vô địch nhiều giải đấu nhất. Chắc chắn, một cuộc cạnh tranh lâu dài như vậy có thể mang các vận động viên này lại gần nhau hơn. Không phải cho Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia nói về mối quan hệ giữa anh và hai đối thủ, chỉ ra rằng anh không thể làm bạn với họ.

Cam kết tham gia giải đấu RomeNovak Djokovic lại nói về anh. Đối mặt với người New Zealand Cameron Norrie (thắng trong hai set, 6-3, 6-4), Novak Djokovic thấy đối thủ của anh ấy ném quả bóng vào bắp chân của anh ấy. Một tình huống chiến thắng sáu lần Cao thủ 1000 không thích nó chút nào. Người Serbia cũng nói về sự cạnh tranh của mình với Federer vân vân Nadal và đưa ra những kết luận đáng ngạc nhiên.

“Tình bạn là không thể”

có mặt tại la Mã cho giải đấu, Novak Djokovic đã trả lời phỏng vấn Corriere della Sera và nói về mối quan hệ của anh ấy với Rafael Nadal: ” Anh chỉ hơn tôi một tuổi. Lúc đầu, chúng tôi đi ăn tối cùng nhau, hai lần. Nhưng ngay cả với anh ấy, tình bạn là không thể. Nhờ anh ấy và Federer mà tôi đã trưởng thành và trở thành chính mình. Nó sẽ đoàn kết chúng ta mãi mãi, tôi rất biết ơn họ. »

“Tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần hơn mẹ tôi”

Novak Djokovic cũng thảo luận về mối quan hệ của mình với Federer : « Chúng tôi chưa bao giờ là bạn, giữa các đối thủ là không thể, nhưng chúng tôi chưa bao giờ là kẻ thù. Tôi luôn tôn trọng Roger, anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã có một tác động to lớn, nhưng tôi chưa bao giờ gần gũi với anh ấy. Nadal là một phần cuộc sống của tôi, trong 15 năm qua tôi còn gặp anh ấy nhiều lần hơn cả mẹ tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *