Tin tức ở PSG, Mbappé được kỳ vọng nhiều ở nước ngoài

Dù được liên hệ với PSG đến tháng 6/2024, Kylian Mbappé vẫn là chủ đề bàn tán ở Tây Ban Nha. Việc anh đến Real Madrid tiếp tục là chủ đề của sự tưởng tượng. Nhà báo của chuyên mục Today, Predrag Mijatović không ngần ngại đưa ra ý kiến ​​của mình. Mặc dù đường đua của Erling Haaland sẽ vẫn còn phù hợp, nhưng anh ấy tin rằng cầu thủ người Pháp có thể làm được điều đó.

Liên hệ PSG cho đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé có thể được nhắc đến một lần nữa trong những tháng tới. Ở Tây Ban Nha, nơi Real Madrid đang chờ thời điểm thích hợp để quay lại khoản phí trong hồ sơ này, vốn đã bắt đầu từ đầu năm 2022. Nhưng liệu câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể gạt hồ sơ sang một bên không? Mbappé để bắt đầu điều đóErling Haaland ? Theo Predrag Mijatović, sự lựa chọn rất dễ dàng Real Madrid.

“Mbappé là một hiện tượng có thật”

« Đây là một câu hỏi lừa đảo. Chúng hoàn toàn khác nhau, nó phụ thuộc vào đội hình, huấn luyện viên và sơ đồ mà ông ấy muốn. Trong trường hợp này, Ancelotti đã sử dụng sơ đồ 4-3-3 thiên về Vinicius. Nếu bạn hỏi tôi, Mbappé là một hiện tượng thực sự. Không chỉ về mặt bóng đá, mà còn về mặt hình ảnh. Anh ấy là tương lai sau Messi, sau Cristiano, sau Neymar. Tôi không thấy cái khác thú vị khi bạn tập hợp tất cả các yếu tố cần thiết lại với nhau ông thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với BẰNG.

“Bóng đá không chỉ là sân cỏ”

« Bóng đá không chỉ là sân cỏ mà còn là hình ảnh. Haaland cũng có điều đó, nhưng họ khác nhau. Madrid cần điều này. Và ngay cả khi có Vinicius ở đó, cả hai vẫn có thể ra sân. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là một câu lạc bộ là có hồ sơ của cầu thủ và sau đó là công việc của huấn luyện viên. Nếu bạn có thể ký cả hai, tuyệt vời. Madrid đang ở trong tình trạng tốt về mặt tài chính. Ngoài danh hiệu, anh ấy đã làm việc rất tốt, chúng ta phải công nhận điều đó”. nhát gan Predrag Mijatović.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *