Tin rất xấu đã được xác nhận cho OM

Người nắm giữ hàng thủ không thể tranh cãi của OM, Samuel Gigot đã gặp một số vấn đề về thể lực trong mùa giải này. Trên trang LOSC, hậu vệ của Olympic một lần nữa dính chấn thương sau một cú đánh mạnh vào mặt. LFP cũng nên kích hoạt giao thức chấn động để xác định xem Gigot có thể thi đấu vào thứ Bảy hay không.

L’VỀ thua to thứ bảy tuần trước trên sân cỏ LOS C. Mặc dù các vận động viên Olympic có thể gây áp lực lên ống kính RC, họ để thua 2-1 sau một màn trình diễn không thể thất vọng hơn. Vào Chủ nhật, Sang et Or đã giành chiến thắng và chắc chắn kết thúc cuộc đua này với vị trí thứ 2.

Cái chân còn dang dở vì vết thương

Mặc dù thất bại,VỀ lại thua Samuel Gigot. Người trấn giữ không thể tranh cãi nơi hàng thủ Marseille, người gốc Avignon một lần nữa dính chấn thương, trúng mắt sau một pha va chạm mạnh với Carlos Baleba. Một rối loạn thể chất khác đối với Samuel Gigotđã bị thương ở mắt cá chân hai lần trong mùa giải này.

giao thức chấn động thực hiện

Theo thông tin từ ProvenceHàng thủ trung tâm của OM thậm chí còn phải tuân theo giao thức chấn động do LFP đặt ra. Samuel Gigot phải vượt qua một bài kiểm tra để xác định xem anh ấy có đủ sức khỏe để thi đấu vào thứ Bảy này hay không Brest. L’VỀ chỉ có thể hy vọng rằng kết quả là tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *