Tin khủng chấn động XV Pháp, Fabien Galthié tự đầu hàng

Đây là tin tức đã làm buồn thế giới bóng bầu dục. Tiếng nói của Pháp XV Matthieu Lartot phải tạm thời rút khỏi France Télévisions để điều trị căn bệnh ung thư tái phát sau hai mươi sáu năm. Một cơn tái phát gây ra hậu quả nghiêm trọng cho anh ấy vì chân phải của anh ấy sẽ bị cắt cụt trong vài tuần nữa. Gần hai mươi năm gắn bó, huấn luyện viên Fabien Galthié của The Blues ủng hộ bạn mình.

Đây là tin tức làm rúng động thế giới truyền thông và bóng bầu dục. Người đánh giá từ XV từ người Pháp trên ăng-ten truyền hình Pháp, Matthieu ấu trùng, người bị ung thư tái phát ở đầu gối phải, sẽ bị cắt cụt chân phải để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Tất cả những người thân cận với nhà báo đều thể hiện sự ủng hộ của họ, chẳng hạn như huấn luyện viên ba màu. Hai người gặp nhau vào năm 2005, tại truyền hình Pháp. Cho đến năm 2019, khi Fabien Galthié lên làm trưởng nhóm XV Pháp, họ đã trở thành bạn bè. Galthie chia sẻ tin nhắn tại Instagramđề cập đến ” mũi tên thời gian », một khái niệm anh thường sử dụng. TRONG người Parishuấn luyện viên đã nói về thử thách kinh nghiệm của Matthieu ấu trùng.

“Tôi vẫn nghĩ về anh ấy rất nhiều”

Matthew Lartot biết rằng anh ấy tái phát vì cơn đau ngày càng mạnh hơn. Fabien Galthie thừa nhận rằng người sau đã nói với anh ta về điều đó trong quá khứ Giải đấu 6 quốc gia : « Anh ấy nói sau Six Nations, vào một trong những khoảnh khắc mà chúng tôi dành thời gian để tìm lại chính mình. Tôi lắng nghe, đặc biệt. Tôi cố gắng, ở quy mô nhỏ của mình, trở nên hữu ích. Tôi đã nghĩ về anh ấy rất nhiều, và tôi vẫn nghĩ về anh ấy rất nhiều. Tôi nghĩ về gia đình anh ấy, và bố mẹ anh ấy mà tôi biết rõ. Chúng ta phải khiêm tốn về những gì chúng ta có thể nói ngoài những khoảnh khắc này. (…) Tôi có thể thấy rằng anh ấy không cười, nhưng tôi phải rời khỏi vị trí của mình và tôi không đi cùng anh ấy, vì vậy tôi không còn thân thiết như trước. Ngoài ra, anh ấy rất tuyệt vời và hoàn toàn hiểu được việc tôi đã chuyển đi khi tôi trở thành một huấn luyện viên. Nhưng thỉnh thoảng tôi lại nghĩ về anh. Tôi nghĩ anh ấy hẳn đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi bình luận các trận đấu của chúng tôi. Trận gần đây nhất anh ấy bình luận, trận tứ kết Champions Cup (9/4) của La Rochelle, anh ấy đã cho quá tuyệt vời… Nó làm tôi ấn tượng “, nói với huấn luyện viên nhạc bluescũng quay trở lại mối quan hệ bền chặt đã gắn kết anh với các nhà báo công ích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Fabien Galthié (@fabien.galthie)

“Tôi là bạn của anh ấy, và tôi đang cố gắng trở nên hữu ích một chút”

« Matthieu Lartot là người đầu tiên trong số mười bốn năm anh gắn bó với France Télévisions, từ 2005 đến 2019. Chúng tôi đã đi chơi hai ngày với Cédric Beaudou (tổng biên tập môn bóng bầu dục tại France Télévisions), như thể chúng tôi đang ở vào cuối tuần. kết thúc, từ mười lăm đến hai mươi lần một năm, chủ yếu ở Pháp và Vương quốc Anh để theo dõi các trận đấu. Chúng tôi cũng luôn tận dụng nó để có thời gian bên bóng bầu dụcnhớ Fabian Galthie. Anh ấy thích chơi gôn, vì vậy đôi khi chúng tôi chơi chín lỗ trong nửa ngày. Có sự thân thiết nghề nghiệp này, sau đó chúng tôi trở nên thân thiết hơn với một sở thích chung: bóng bầu dục. ” Đấu tranh, Matthieu ấu trùng hiện đang nghĩ về tương lai và về việc anh ấy sẽ trở lại với chiếc micro. Một trạng thái của tâm trí được xác nhận bởi ông chủ XV từ người Phápchỉ ra rằng bạn của anh ấy muốn điều hành một cuộc họp giữa nhạc blues ĐẾN Namibia về World Cup tiếp theo: Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn ở đó. Bất cứ điều gì có thể giúp ích cho tâm đều rất quan trọng trong tình huống này. Tôi có ấn tượng rằng anh ấy đã sẵn sàng cho cuộc chiến này, nhưng anh ấy cảm thấy tiếc cho những người thân yêu của mình, những người đang trải qua thử thách này. Tôi, tôi là bạn trai của cô ấy. Và tôi chỉ đang cố giúp một chút thôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *