Tin giả trong kỳ chuyển nhượng, OM phá hỏng mọi thứ!

Alexis Sanchez có tư cách cầu thủ tự do. Hơn nữa, OM vẫn sẽ không đạt được tiến bộ đáng kể để hoạt động này đi đến hồi kết. Bất chấp những lời bàn tán về việc Sanchez miễn cưỡng ký hợp đồng với OM, Marseille đã từ chối.

Kể từ ngày 1 tháng 7, alexis Sánchez là một đại lý miễn phí. Và điều này, mặc dù nó đã đóng góp rất nhiều vào vòng tròn trong suốt mùa giải. Và xem xét tuyên bố gần đây của Pablo longoriakhông có gì chỉ ra tại thời điểm T rằng Sánchez sẽ ký gia hạn hợp đồng tạiThế vận hội Marseille. “Tất cả các quyết định chúng tôi đưa ra sẽ là sự đồng thuận. Đó là một quyết định để phân tích. Chúng tôi tôn trọng những gì Alexis đã làm cho chúng tôi, đồng thời chúng tôi phải phân tích đội hình thật tốt. Xem tất cả các hồ sơ bổ sung cho nhau như thế nào để thích ứng với nhu cầu của huấn luyện viên”.

OM không hoạt động, Sanchez tiếp cận Saudi Arabia

Và bây giờ? Gần hai tuần đã trôi qua kể từ khi kết thúc hợp đồng‘Alexis Sánchez để tôiOM và sự không chắc chắn vẫn còn trong tương lai của anh ấy. Câu lạc bộ Marseille dường như không tiến gần hơn đến một thỏa thuận khi câu lạc bộ SaudiAl-Fateh sẽ cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 10 triệu euro như đội bóng đá tiết lộ nó gần đây.

OM thất bại bởi Sanchez? Từ chối rơi!

Tệ hơn nữa, trong vài giờ qua, một số tiếng vang trên báo chí đã nói với anh taAlexis Sánchez sẽ từ chối đề nghị hợp đồngVỀ. Provence đã liên lạc với câu lạc bộ Marseille, câu lạc bộ được cho là đã phủ nhận thông tin. TôiThế vận hội Marseille rõ ràng: sẽ không có gì được hoàn thành đối với nhiều tệp được mở trong‘VỀ. le feuilleton Alexis Sánchez tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *