Tin giả lên án HLV OM

Mặc dù tương lai của anh ấy gần đây đang bị đặt dấu hỏi, nhưng OM đã đề nghị Igor Tudor gia hạn hợp đồng kèm theo tăng lương. Hợp đồng thuê hiện tại của huấn luyện viên người Croatia kéo dài đến tháng 6 năm 2024 và do đó, ban lãnh đạo Marseille sẽ thực hiện các bước để thuyết phục ông ở lại. Tuy nhiên, thông tin này thực sự là sai.

Như đã xảy ra vào năm ngoái, cácVỀ có thể phải bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên một lần nữa. tương laiIgor Tudo, theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, vẫn chưa được bảo hiểm. Trong trường hợp này, Đội cho thấy lãnh đạo Marseille sẽ quan tâm đến tình hình của Franck Haise, người được chọn là HLV xuất sắc nhất Ligue 1 mùa này với ống kính RC.

Gia hạn hợp đồng cho Tudor?

L’VỀ có thể trải qua kịch bản tương tự như mùa hè năm ngoái, khi Jorge Sampaoli đã đóng sầm cửa chỉ vài ngày sau khi tiếp tục đào tạo. theo Nhận tin tức bóng đá PhápCLB Marseille sẽ cung cấp Igor Tudo gia hạn hợp đồng kèm theo tăng lương để thuyết phục anh ta ở lại.

OM đã không cung cấp cho anh ta bất cứ điều gì

Tuy nhiên, Trong phút OM đã ngay lập tức bác bỏ thông tin này. Theo tài khoản Twitter chuyên gia trong các vấn đề hiện tạiVỀCác nhà lãnh đạo Olympic sẽ không đưa ra một đề xuất như vậy cho Igor Tudo. Hai bên sẽ gặp nhau trong những ngày tới để thảo luận về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu chung của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *