Tiết lộ về khoản chuyển nhượng 12 triệu euro này từ OM

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng vào Chủ nhật tuần này liên quan đến tin đồn Ismaïla Sarr tại OM. Vì tin đồn, nó đã được ghi lại gần như trong vài giờ qua. Một sự xuất hiện không phải ngẫu nhiên vì chủ tịch của OM, Pablo Longoria đã theo dõi Ismaïla Sarr vài năm trước.

Cửa sổ chuyển nhượng OM đang chạy đua và sau khi đến Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi vân vân Pierre-Emerick Aubameyang, tuyển dụng thứ tư sẽ sớm đến nước Đức gia nhập đội Marseille đang thi đấu ở đó để được đào tạo…

Sarr sớm Marseille?

Chủ nhật tuần này, nhiều nguồn tin cũng đồng quan điểm: Ismail Sarr sẽ là một cầu thủ vòng tròn trong những giờ tiếp theo. Người Senegal sẽ vượt qua cuộc kiểm tra y tế của anh ấy trong vài giờ tới theo thể thaohiện hành’Abdellah Boulma tuyên bố rằng số tiền chuyển nhượng phải vào khoảng 10-12 triệu euro.

Longoria tán tỉnh Sarr từ năm 2021

Nhưng sự chuyển giao này cuối cùng đã được nghiên cứu từ lâu, theo thông tin từ đội bóng đá, Paul Longoría bắt đầu hoạt động dụ dỗ anh ta về phía Ismail Sarr năm 2021, hiện tại CÓ THỂCamerun. Cuộc trao đổi này hóa ra lại mang tính quyết định vì cuộc thảo luận chưa bao giờ thực sự dừng lại và mong muốn bởi Ismaila Sarr để đi tới vòng tròn tăng cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *