Tiết lộ mới khó tin về Messi và PSG!

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6/2023 với PSG, Lionel Messi đã đưa ra lời khuyên cho Nasser Al-Khelaïfi trước khi chuyển đến Inter Miami. Thực tế, lão tướng 36 tuổi người Argentina sẽ gợi ý với chủ tịch Paris chiêu mộ Harry Kane (Tottenham) và đặt cược vào Neymar.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2021, Lionel Messi đã ký hợp đồng thuê hai mùa giải. Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, các bên Vì tiền đã dấn thân một cách tự do và vô cớ để ủng hộGiữa Miami. Nhưng trước khi tham gia MLS, Leo Messi đưa ra một số lời khuyên cho PSG.

Messi khuyên PSG đặt cược vào Neymar

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Lionel Messi sẽ nói chuyện với mercato Nasser Al-Khelaphí trước khi kết thúc cuộc đính hôn với PSG. Và nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ đưa ra hai đề xuất với cựu tổng thống của mình.

Messi giới thiệu tên Kane cho PSG

Đầu tiên, Lionel Messi sẽ tư vấn Nasser Al-Khelaifi đặt cược Neymar, theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 với PSG, nhưng đã thông báo về việc khởi hành trong một tuần dài. Mặt khác, cư dân mới ởGiữa Miami tên sẽ trượtHarry Kane – đính hôn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với tottenham – để tăng cường các cuộc tấn công màu đỏ và màu xanh. Vẫn còn phải xem liệu Nasser Al-Khelaifi sẽ xem xét ý kiến ​​của Leo Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *