Tiến đến Top 14, anh gia nhập Urios và vụt sáng

Sau Mohamed Haouas hay Marcos Kremer, ASM Clermont Auvergne đã công bố tân binh vào thứ Năm tuần này với Benjamin Urdapilleta. Một cầu thủ nổi tiếng trong Top 14 trong nhiều năm ở Oyonnax và Castres Olympique, nhưng trên hết là rất nổi tiếng bởi Christophe Urios, người đã đặt anh ta dưới trướng của mình trong quá khứ.

Một 37 năm, Benjamin Urdapilleta là một trong những gương mặt nổi tiếng của Top 14… và anh ấy dường như không muốn treo giày! Khi kết thúc hợp đồng diễn viên Olympic, Cầu thủ người Argentina đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình vào mùa giải tới tạiASM Clermont Auvergnenơi anh ấy sẽ tìm thấy một cái nhất định Christophe Urios.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở bất cứ đâu ngoài Castres, nhưng…”

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Đội, Urdapilleta giải thích về sự lựa chọn này, anh ấy rời đi vận động viên Olympic sau tám năm. ” Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ kết thúc sự nghiệp ở đâu khác ngoài Castres. Nhưng chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ. Bây giờ mọi thứ đã chính thức và mọi thứ rõ ràng, tôi cảm thấy nhẹ nhõm giải thích về số 10 của Argentina. ” Tôi buồn và thất vọng ra về nhưng bạn phải chấp nhận điều đó. Tôi đã phải làm điều đó. Tôi đã trải qua tám năm tuyệt vời ở Castres, những năm tháng sẽ luôn ở trong trái tim tôi và gia đình tôi. Nhưng một thử thách mới tuyệt vời đang chờ đợi tôi ».

“Urios nói với tôi rằng anh ấy cần tôi”

Rõ ràng là sự hiện diện ở Clermont của Christophe Urios, nơi ông gặp Castres và để Oyonnax, cân nhắc khi đưa ra lựa chọn. ” Vâng, Christophe đã gọi cho tôi. Anh ấy cho tôi thấy anh ấy muốn tham gia Clermont ” tiết lộ Benjamin Urdapilleta. « Tôi tự nhủ mình phải đi. Tôi không muốn ký thêm một năm nữa ở Castres với tư cách là đối tác tập luyện. Tôi yêu sự cạnh tranh, áp lực, chất kích thích của trận đấu. Các câu lạc bộ khác quan tâm đến tôi nhưng thật khó để ở trong một đội mà tôi không biết mọi người. Tôi biết rất rõ về Christophe cũng như Frédéric Charrier (huấn luyện viên tương lai của Clermont ba phần tư) rất rõ. Và có ba người Argentina khác ở đó (Tomas Lavanini, Bautista Delguy và Marcos Kremer). Nó cũng rất có ý nghĩa. Nhưng đúng là bài phát biểu của Christophe hay. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cần tôi. Ông ấy muốn một cầu thủ có kinh nghiệm, khí chất và niềm đam mê mà tôi có. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *