Tiền đạo PSG úp mở tương lai… trên Instagram?

Trong khi PSG hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng về lượng người đến, thì cũng có những sự ra đi. Trong khi đợt bán đầu tiên sắp diễn ra, cũng có tin đồn về khả năng chuyển nhượng Hugo Ekitike, người mới đến cách đây một năm. Tiền đạo của PSG cũng đã để lại một thông điệp có thể nói là rất nhiều điều trên mạng xã hội của mình.

Mùa hè trước PSG đã đi tìm Hugo EkitikeSân vận động Reims, anh ấy đang có một mùa giải tốt với Champenois. Hứa hẹn, chân sút 21 tuổi thi đấu thiếu thuyết phục Paris qua Christophe Galtier. Dù không được thi đấu thường xuyên nhưng Ekitike đã không thành công. Đã đến mức bị từ chối?

Ekitike, PSG không còn muốn anh ấy nữa

Được mua với giá 35 triệu € bởi PSG, Hugo Ekitike do đó đã có thể đóng gói hành lý của mình, sau một năm ở thủ đô nước Pháp. Theo tiếng vang mới nhất, PSG muốn thoát khỏi kẻ tấn công mình, đặc biệt là để loại bỏ tiền lương của anh ta. cất cánh từekitike sẽ nhường chỗ, đồng thời, cho hai kẻ tấn công được tìm kiếm bởi PSG.

“Điều tốt nhất vẫn chưa đến”

Hugo Ekitike anh ấy có muốn rời đi không PSG ? Một lần nữa, trên Instagram, người Paris đã đăng một thông điệp bí ẩn. Kỷ niệm chữ ký của anh ấy tại Paris một năm trước, vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, ekitike gửi tin nhắn sau: Tri ân. Điều tốt nhất vẫn chưa đến “. Để xem có được không PSG Hay ở đâu đó khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *