Tiền đạo nói chuyện với ASSE, dự kiến ​​ký hợp đồng lớn

Mùa đông này, ASSE đã khởi động kỳ chuyển nhượng bằng cách chiêu mộ Gaëtan Charbonnier, người đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trước tiền đạo Stéphanoise trước khi dính chấn thương vào ngày 11 tháng Hai. Tuy nhiên, khi đã bình phục hoàn toàn, cựu tiền đạo 34 tuổi vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp của mình và xác nhận sẽ tiếp tục đàm phán với ASSE.

Sau phần đầu mùa giải thảm hại, ASSE quyết định rút sổ séc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để tránh xuống hạng ở National. Một cuộc tuyển dụng được đưa ra bởi một cuộc đảo chính tốt đẹp với các vụ chuyển nhượng Gaetan Charbonnier. Thay thế choAJ Auxerre, tiền đạo từng qua Brest và Reims chấp nhận thử thách và trở lại Ligue 2, chức vô địch nơi anh từng tỏa sáng. Và trong khi trận ra mắt của anh ấy thành công với 3 bàn thắng sau 5 lần ra sân đầu tiên, Gaetan Charbonnier sẽ dính chấn thương nặng vào ngày 11 tháng 2 trong trận đấu với Dijon.

Charbonnier muốn tiếp tục chơi…

Nạn nhân bị đứt dây chằng chéo trước, Gaetan Charbonnier đang hồi phục hoàn toàn và khẳng định dù đã 34 tuổi nhưng anh chưa có ý định dừng sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. ” Chừng nào ngọn lửa của tôi còn đó, tôi sẽ tiếp tục “, anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn dành cho Tiến triển.

… và nói chuyện với ASSE

Bây giờ vẫn còn phải xem anh ấy sẽ chơi cho câu lạc bộ nào trong mùa giải tới khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. GầnĐÁNH GIÁ ? « Nó đang được thảo luận “, tiết lộ Gaetan Charbonnier những người do đó có thể tham gia Greens và nhắm đến việc tăng giải hạng 1 mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *