Tiền đạo Ligue 1 tại PSG, điều khoản đã được ấn định

Khi PSG bốc thăm Bradley Barcola (OL) theo tiết lộ của le10sport.com, Elye Wahi cũng có mặt trên tờ báo nhỏ của đội bóng thủ đô, nhưng tiền đạo của Montpellier không thiếu manh mối về tương lai của anh ấy, điều khiến nhiệm vụ của Paris trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là khi các bên quan tâm chính sẽ đặt ra những điều kiện chính cho tương lai của anh ấy.

Quen với việc mua hàng ở nước ngoài, mà PSG sẵn sàng ghi dấu ấn ở Ligue 1 trong vài tuần tới. Theo le10sport.com tiết lộ với bạn, câu lạc bộ đến từ thủ đô đã đưa ra lời đề nghị ban đầu cho Bradley Barcolatừ chối bởiThế vận hội Lyon, nhưng các cuộc tấn công mới có thể sớm xảy ra. Đồng thời, theo dõi Elye Wahi sẽ được xem xét trong văn phòng quản lý.

PSG quan tâm

Như đã thông báo Đội, trước Henry sẽ nắm thông tin tiền đạo 20 tuổi dự kiến ​​ra đi Montpellier mùa hè này. Chelsea xuất hiện trên cột để chuyển nhượng của mình, trong khi Borussia Dortmund, vũ khí hoặc thậm chíđiền kinh từ Madrid cũng sẽ được quan tâm. Tin tưởng Khu thể thao, Ellie địa điểm sẽ đặc biệt chú ý đến cách tiếp cận PSGnhưng không phải trong bất kỳ điều kiện.

Wahi muốn thời gian chơi

Trong thực tế, Đội đã giải thích trong chuyên mục của mình ngày hôm đó rằng cầu thủ gốc vùng Paris không phản đối ý tưởng ở lại Ligue 1, miễn là anh ấy có thời gian thi đấu. PSG không thể đảm bảo điều đó vì sự cạnh tranh ở hàng công, trong khi một trung phong tầm cỡ quốc tế được kỳ vọng. Hơn thế nữa, RMC tuyên bố rằng vẫn sẽ không có mối quan hệ nào giữa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *