Tiền đạo L1 đến PSG, ngày công bố

Vẫn đang tìm kiếm một số tiền đạo trong mùa hè này, PSG sẽ rất quan tâm đến Bradley Barcola, tiền đạo trẻ CV. Theo thông tin của chúng tôi, ưu đãi đầu tiên đã được thực hiện. Nhưng mọi thứ nên được giải quyết từ ngày 1 tháng 8. Giải trình.

Đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, mà PSG giờ hy vọng sẽ thắt chặt khu vực tấn công của mình với sự xuất hiện của ít nhất hai tiền đạo. Trong một quang cảnh, cầu thủ ghi bàn hàng đầu được mong đợi và đường đua nóng nhất dẫn đến Dusan Vlahovic cái đó Juventus có thể đồng ý từ bỏ. Nhưng cánh đồng louis cũng hy vọng sẽ thu hút được những nhân tố trẻ trong lĩnh vực game này.

PSG hòa Barca

Và như được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, PSG đã đưa ra đề nghị đầu tiên cho Bradley Barcola. Đề xuất được coi là không đủ bởiCV người do đó đã bác bỏ nỗ lực ở Paris. Nhưng đội bóng thủ đô không có ý định dừng lại ở đó và sẽ trở lại gánh vác trọng trách trong những ngày tới.

Mọi thứ sẽ tăng tốc vào ngày 1 tháng 8

Tuy nhiên, đội bóng đá đảm bảo rằng không có gì sẽ được giải quyết trước ngày 1 tháng 8. Và vì lý do chính đáng, vào ngày này, hợp đồng được ký kết Bradley Barcola và Gestifute, một công ty được điều hành bởi Jorge Mendes, đã bắt đầu. Vì thế, PSG sẽ chờ sao trẻ Lyonnais chính thức được quản lý bởi đại lý người Bồ Đào Nha để hoàn tất hồ sơ này. Sự gần gũi giữa cánh đồng louis vân vân Jorge Mendes sẽ gõ cửa một lần nữa PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *