Tiền đạo hốt hoảng trong kỳ chuyển nhượng, PSG có thể tận dụng anh

Lập công lần thứ hai liên tiếp trước Ajaccio, Hugo Ekitike đã tận dụng sự vắng mặt của Neymar để thể hiện mình ở giai đoạn cuối mùa. Nếu anh ta không thành công trong việc quyết đoán, anh ta đã tham gia vào trò chơi ở Paris và cho thấy rằng anh ta không mất tất cả. Tin chắc về tiềm năng của anh ấy, một số câu lạc bộ muốn có được anh ấy. Một điều may mắn cho PSG.

Hugo Ekitike chuỗi với PSG. Mặc dù gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, nhưng tiền đạo trẻ này vẫn có trọng lượng trong trận đấu so với những gì anh ấy đã thể hiện cho đến nay. Anh ấy lại được thiết lập bởi Christophe Galtier vào tối thứ Bảy chống lại ajaccio. Nhưng trong khi chờ đợi PSG dường như không bị thuyết phục về chất lượng của anh ấy, các câu lạc bộ khác đang và muốn tung anh ấy trở lại.

Niềm vui của Ekitike

Mặc dù thất vọng vì không bắn trúng mục tiêu vào đêm thứ bảy, Hugo Ekitike hạnh phúc với màn trình diễn PSG. « Vui vẻ, hài lòng vì chúng ta đã tạo ra một trò chơi tập thể tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện tinh thần đồng đội tốt thông qua màn trình diễn, tất cả những bàn thắng mà chúng tôi có thể ghi được trong hai trận đấu gần nhất mà chúng tôi đã chơi. Chúng tôi đang dần tiến gần hơn đến mục tiêu, nhưng vẫn còn một trận đấu phải chơi và chúng tôi đang đi đúng hướng. Việc không để thủng lưới là bằng chứng cho thấy chúng tôi chia sẻ tư duy phòng ngự và chúng tôi gắn kết với nhau, đặc biệt là khi chúng tôi ghi được 5 bàn thắng. Chúng tôi có thể tự hào về màn trình diễn đó, tôi nghĩ hôm nay mọi người đã làm tốt công việc của mình. Mục tiêu là giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu, duy trì thời gian dẫn trước và vị trí dẫn đầu chức vô địch, nếu có thể cũng không để thủng lưới và kiểm soát hoàn toàn các đối thủ khác. “, anh ủy thác cho micro PSGTV. Anh ấy duy trì được thứ hạng tốt ở châu Âu bất chấp mùa giải thất bại của mình.

Ekitike cầu xin

Kết quả củaHugo Ekitike chỉ trích nặng nề. Anh ấy có thể rời đi PSG Cuối mùa nhưng với phong độ của anh, đội bóng thủ đô đang lo không nhận được lời đề nghị. Cuối cùng, tiền đạo của Paris sẽ được theo sau bởi Eintracht Frankfurt cũng như các câu lạc bộ khác theo dõi Fabricius La Mã. Một món quà từ thiên đường cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *