Tiền đạo cập bến OM báo cân

Để tìm kiếm quân tiếp viện tấn công, OM sắp hoàn thành việc chuyển giao Iliman Ndiaye. Tuyển thủ Senegal có thể cập bến Sheffield United với giá khoảng 20 triệu euro. Theo Patrick Juillard, một chuyên gia về bóng đá châu Phi, một động thái rất tốt cho câu lạc bộ Marseille.

Sau khi tuyển dụng Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ phải thông báo ngay việc chuyểngiáo dục Ấn Độ. Phải nói rằng, CLB Marseille phải thực sự tăng cường sức mạnh cho hàng công. Và theo ghi nhận của phóng viên Patrick Juilliardchuyên gia về bóng đá châu Phi, tuyển thủ Senegal sẽ là một con cuốc xuất sắc choVỀ.

Ndiaye, thành công lớn OM?

« Anh ấy là một cầu thủ khác thường đối với một tuyển thủ Senegal. Anh lộ diện trước công chúng thời CDM, bởi trong trường hợp Sadio Mané vắng mặt, chấn thương, anh là tiền vệ kiến ​​thiết, cầu thủ có khả năng thay đổi nhịp điệu tấn công của toàn đội. , làm điều khác biệt. Ở thể loại “cầu thủ đột phá”, rõ ràng Senegal có Sadio Mané và Ismaïla Sarr, họ là những cầu thủ thiên về thể lực hơn. Iliman Ndiaye là một người chơi, có thể nói là tinh tế hơn một chút, người có lối chơi dựa nhiều hơn vào kỹ thuật né tránh “, anh phân tích cho Câu lạc bộ bóng đá Marseille trước khi tiến hành.

“Anh ấy biết cách tạo ra sự khác biệt nhưng vì đội bóng”

« Tại Giải đấu, anh ấy đã lập một cú đúp trong mùa giải này. Đây là một thống kê nhỏ về Ryad Mahrez tại Leicester, mặc dù ít cầu thủ chạy cánh thực hiện chuyển nhượng hơn. Anh ấy cũng có thể chơi phía sau các tiền đạo, nó phù hợp với sơ đồ mà Marcelino mong đợi, đó là với hai trục trên hàng công, anh ấy sẽ là một tiền đạo phụ lỏng lẻo hoặc một thủ lĩnh tấn công, một trequartista như người Ý nói. Chúng ta có xu hướng nghĩ khi nghĩ về một cầu thủ rê dắt thể lực ở Senegal, anh ta có một hồ sơ tốt hơn. Anh ấy có nhiều ảnh hưởng hơn trong cách anh ấy chơi. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một cầu thủ thống trị tại Giải vô địch, màn trình diễn của anh ấy không phải là chớp nhoáng trong hơn ba tháng và nơi chúng tôi đã bị cuốn theo, nó thực sự đã qua thời gian. Anh ấy thông minh trong tập thể, anh ấy không lừa bóng cho hàng công, anh ấy biết cách tạo ra sự khác biệt nhưng cho đội “, thêm Patrick Juilliard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *