“Tiềm năng, OM bán”: Thông báo lớn của Riolo

Đã vài năm kể từ khi tệp bán hàng OM được thảo luận. Và đây vẫn là trường hợp ngày hôm nay. Tin đồn ngày càng nhiều, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy việc chính thức hóa sắp xảy ra. Frank McCourt luôn nhắc lại rằng anh ấy không có ý định rời OM, nhưng trong mắt Daniel Riolo, việc rời Mỹ thực sự là điều được mong đợi. Giải trình.

Hôm nay, Frank McCourt là chủ sở hữu của OM. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi là nó sẽ duy trì như vậy trong bao lâu. Nếu người Mỹ thường phải phủ nhận những tin đồn về việc bán câu lạc bộ Marseille, thì điều này không ngăn cản những tin đồn tiếp tục xuất hiện về việc bán câu lạc bộ.Chúa ơi. Thibaud Vezirian đã kiên trì đặc biệt trong vài tháng nói rằng việc bán hàng đã được hoàn thành. Và bây giờ Daniel Riolo đã đến để đổ thêm dầu vào ngọn lửa của vở opera xà phòng này vốn đã là chủ đề bàn tán của thị trấn.

“McCourt không còn hứng thú với việc ở OM”

Khách trên kênh nếp nhăn từ RMC, Daniel Riolo hỏi về những tin đồn liên quan đến việc bánVỀ. Sau đó, anh ấy giải thích về tập tin này: “ Tin đồn bán OM? Có tin đồn về việc bán OM trong 1000 năm. Khi một người chủ không còn lý do gì để ở lại một nơi, McCourt không còn hứng thú với việc ở OM nữa, điều đó không mang lại cho anh ta bất cứ điều gì và nó khiến anh ta mất nhiều tiền hơn. có tiền thì tất nhiên sẽ bán được. Anh ta cần tìm một người mua và với một mức giá. Nhưng tất nhiên, OM có khả năng được rao bán. Chúng tôi biết nó. Bây giờ tất cả những tin đồn đã trôi nổi trong nhiều năm, không có gì cụ thể ».

“Đó sẽ là một tin rất tốt cho thành phố và câu lạc bộ”

Daniel Riolo sau đó làm tăng khả năng rằng Rodolphe Saadetrưởng nhóm CMA CGM, nhà tài trợ mới củaVỀ, cuối cùng đã mua câu lạc bộ Marseille. ” Có một nhà tài trợ mới, một nhà tài trợ tỷ phú người Pháp, cũng đến từ Marseille. Nó có thể làm cho Marseillais xuất thần. Nếu một ngày nào đó anh ấy thực sự in trong đầu rằng muốn mua OM, tất nhiên anh ấy sẽ làm và đó sẽ là một tin rất tốt cho thành phố cũng như câu lạc bộ. “, anh ấy đã thừa nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *