Tiếc Deschamps thất bại, quyết định lớn của PSG

Mọi thứ sắp thay đổi ở PSG. Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, tin đồn ngày càng nhiều và giờ đây đội bóng thủ đô đang muốn học giọng Pháp. Do đó, một số cầu thủ của Didier Deschamps đã được công bố theo quan điểm của PSG, nhưng điều này không có nghĩa là Luis Campos muốn bất kỳ cầu thủ quốc tế nào.

cánh đồng louis đang làm việc trên kỳ chuyển nhượng mùa hè tiếp theo từ PSG. Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi? Theo nhiều tiếng vang, đội bóng thủ đô đặc biệt muốn chiêu mộ tuyển thủ Pháp. Nhưng một số tên đã bị ném sang một bên PSG.

PSG nói không với Thuram

Khi kết thúc hợp đồng Moenchengladbach, Marcus Thuram tự do lựa chọn hàng xóm của mình. Nó sẽ không được PSG. Như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn, cánh đồng louis có những ý tưởng khác trong tâm trí. Thông tin được xác minh bởi Khu thể thao. trong khi Thuram sẽ cung cấp cho PSG một vài tháng trước, nó sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì cụ thể. Hôm nay, không có mối quan hệ nào và câu lạc bộ vốn đang tập trung vào các vấn đề khác.

Thuram tha hồ lựa chọn

Sớm miễn phí, Marcus Thuram do đó sẽ phục hồi ở nơi khác hơn là tại PSG. Kháng cáo tại Đức bởi frankfurt vân vân Dortmundbảo hộ của Didier Deschamps sẽ ưu tiên chức vô địch khác. thật tuyệt, West Ham, Manchester Unitedcái mà AC Milan và cũngAtlético Madrid sẽ là một sự lựa chọn khả dĩ cho Thuram. Sẽ tiếp tục….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *