Tia chớp trong OM, anh ấy đã sẵn sàng cất cánh

Mùa ngắn tại OM và sân khách? Gần một năm sau khi đến Marseille, Igor Tudor đã có thể tìm được một nơi khác. Kỹ thuật viên người Croatia nghi ngờ về tương lai của mình, anh ấy sẽ bị cám dỗ khi trở lại Ý, đất nước mà anh ấy đã chơi cả sự nghiệp của mình.

Trận chung kết mùa sôi động bên cạnhVỀ. Lâu dài trong cuộc đấu tranh với ống kính RC để giành vị trí thứ 2 trong giải vô địch, câu lạc bộ Olympian cuối cùng đã từ bỏ vị trí á quân vào cuối mùa giải. Kể từ đó, các bênVỀ đang gặp rắc rối với 3 trận thua trong 4 lần gặp nhau gần nhất. Tình huống không thể tránh khỏi ảnh hưởng đến lực lượng lao động… và các huấn luyện viên.

Igor Tudor trên đường ra đi?

Tương laiIgor Tudo nói nhiều hơn trước. đến tạiVỀ mùa hè năm ngoái, kỹ thuật croatia sẽ có một mùa giải hỗn loạn nhưng nhìn chung là khá tốt. Tuy nhiên, Tudo để lại những hoài nghi về tương lai của mình.

Anh ấy muốn trở lại Ý

Theo thông tin từ Chợ chân, huấn luyện viên của OM muốn trở lại Ý, đất nước mà ông đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình. Đoàn tùy tùng của anh ta cũng sẽ di chuyển theo hướng này, điều này có nguy cơ khiếnVỀ người không muốn chia tay với anh ta. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *