Tia chớp F1, Hamilton muốn mạng Alonso

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton có thể rời F1 sau vài năm nữa. Tuy nhiên, tay đua của Mercedes không có ý định từ bỏ đua xe thể thao một lần nữa. Người Anh không phản đối việc thử nghiệm ở các bộ môn khác, như Fernando Alonso và các tay đua F1 khác trước anh ấy đã làm.

Ở tuổi 38, Lewis Hamilton chắc chắn là một trong những tay đua vĩ đại nhất lịch sử. Nhà vô địch thế giới bảy lần, người Anh gắn liền với huyền thoại Michael Schumacher. Nhưng phi công Mercedes nhận ra rằng anh chỉ còn vài năm để sống F1. Nhưng anh ấy không muốn rời khỏi môn đua xe thể thao nhiều như vậy. ” Tôi đã đổi xe với Tony Stewart vào năm ngoái, điều đó thật thú vị. Tôi muốn thử một chiếc xe NASCAR đúng cách vào một lúc nào đó. Đối với tôi, việc tham gia đua xe trong một loạt phim khác không phải là ước mơ của tôi, nhưng tôi là một người hâm mộ, tôi là người yêu thích đua xe và các môn thể thao khác. Vì vậy, tôi muốn thử. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để tôi đổi chiếc F1 của mình với Valentino Rossi và thử một chiếc xe đạp MotoGP, và thỉnh thoảng tôi xem IndyCar, tôi muốn thử một trong những chiếc xe đó vào một lúc nào đó. “anh ấy thừa nhận gần đây. Nếu anh ấy rời đi F1 đối với một chuyên ngành khác, anh ta có thể đi theo con đường của nhiều phi công khác trước anh ta.

Alonso, Barichello, Grosjean… Họ thi đấu ở IndyCar

Lewis Hamilton có thể bắt chước Fernando Alonso. Năm 2018, tay vợt người Tây Ban Nha ra đi F1 vân vân McLaren để khám phá những chân trời mới trong môn đua xe thể thao. Anh ấy đã chạm vào một cách đáng kểIndyXeCHÚNG TÔI C thậm chí tham gia dakar vào năm 2020. Nigel Mansell cũng có một kinh nghiệm tốt bên ngoài F1. Khá vinh quang kể từ khi anh ấy lên ngôi vô địch thế giới XE HƠI vào năm 1993. Emerson Fittipaldi cũng đã khá thành công bên ngoài F1. Người Brazil là nhà vô địch XE HƠI vào năm 1989 và hai lần vô địch Indianapolis 500. Mặt khác, Rubens Barrichello có thể làm tốt hơn. đồng đội cũ Michael Schumacher chez Ferrarianh ấy không có chiến thắng và không có bục IndyXe. Bằng cách tham gia kỷ luật này, Lewis Hamilton cũng có thể đi theo con đường Sebastien Bourdais, Romain Grosjean, Marcus Ericsson vân vân Alexander Rossi.

Räikkönen, Andretti… Họ đã xuất hiện trong NASCAR

Giống như người Anh, các phi công khác cũng có thể cảm nhận được điều đó NASCAR. Kimi Raikkonenđã cho thấy tuổi thọ đáng chú ý trong F1đã tham gia hai cuộc đua trong bộ môn này vào năm 2011. Mario Andretti có 14 chủng tộc trong NASCARbao gồm cả những chiến thắng, sau khi trải qua 14 mùa giải ở F1 giữa năm 1968 và 1982.

Montoya, Villeneuve… Họ chạm vào ba nguyên tắc

Cuối cùng, một số đủ may mắn để trải nghiệm ba kỷ luật F1TôiIndyXe và cũng NASCAR. Juan Pablo Montoya làm một số thứ khá tốt. Với bảy chiến thắng và 30 bục vinh quang mang tên anh trong F1Tay vợt người Colombia có 5 chiến thắng và 11 lần lên bục ở IndyXe trong 52 cuộc đua. TRONG NASCAR, Juan Pablo Montoya có 253 lần bắt đầu được ghi nhận, cho hai trận thắng. Ở bên anh, Jacques Villeneuve – nhà vô địch thế giới F1 năm 1997 – ghi năm chiến thắng trong XE HƠIbao gồm cả Indianapolis 500 vào năm 1995. Anh ấy cũng đã có thể thi đấu nhiều lần trong giải NASCAR sau sự nghiệp của mình trong F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *